NẠP XU

1 xu = 1 nghìn VND
Kể từ ngày 31/05/2019.
Web nhận NẠP XU vào tài khoản, với hai hình thức cụ thể là chuyển khoản ngân hàng và thẻ GARENA.

HÌNH THỨC 1: CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG.
Khá đơn giản khi các bạn chỉ cần gửi tin nhắn vào fanpage của truyện theo (link này) để biết tài khoản ngân hàng nhận NẠP XU, vì đây là tài khoản của một bạn admin chứ không phải của mình nên mình không thể đăng công khai.
Sau khi có tài khoản thì các bạn có thể tiến hành chuyển tiền thông qua internet banking, hoặc ra trực tiếp một ngân hàng bất kì gần nhất nào đó để làm thủ tục chuyển tiền vào tài khoản được cung cấp. Mình sẽ nhanh chóng kiểm tra và add xu cho từng bạn.
Ngoài ra với các bạn có tài khoản MoMo thì hiện tại, Momo cũng có dịch vụ chuyển tiền từ tài khoản Momo của chính bạn sang trực tiếp một tài khoản ngân hàng bất kì. Thế nên sau khi biết tài khoản ngân hàng nhận NẠP XU mình đã cung cấp, các bạn có thể chuyển tiền từ tài khoản Momo của bạn vào tài khoản ngân hàng của mình và gửi tin nhắn vào fanpage theo (link này), để mình kiểm ra và add xu cho từng bạn.
Lưu ý, mình không thể nhận tiền từ tài khoản Momo của các bạn chuyển sang tài khoản Momo cũ của mình nữa vì mình đã mất số điện thoại ấy.
o0o
HÌNH THỨC 2: THẺ GARENA.
Hiện tại thì có một member nhận đổi thẻ cào garena sang tiền mặt, với mức quy đổi là 80% để giúp mình đa dạng hơn trong vấn đề NẠP XU. Các bạn có thể mua loại thẻ này tại các quán net hay các quán game, các tiệm tiện lợi.
Hình thức quy đổi sang xu từ thẻ garena sẽ mất phí 20%. Tức 100k thẻ garena sẽ được cộng 80xu vào tài khoản, 50k thẻ garena sẽ được cộng 40xu vào tài khoản. Không nhận thẻ garena ít hơn 50k.
Các bạn sau khi mua thẻ thì cứ gửi tin nhắn vào fanpage theo (link này) cho mình, bao gồm usename (tên nick) cùng với mã thẻ garena. Mình sẽ nhanh chóng kiểm tra và nạp xu cho bạn.

141 thoughts on “NẠP XU

   • đù có zậy nữa hả,tui tưởng đâu nạp xong rùi cad đó đã xài rùi chứ ,nạp xong là vứt thẻ đi mẹ mất rùi ai đâu mà giữ lại thẻ,dm hok lẽ có đứa lượm đc rùi nạp zô đc na trời dm
    vãi thiệt chứ

    • mình có nói rõ trong mục NAP XU rồi mà, ấn vào send tức là các bạn chỉ vừa mới chuyển mã đến thùng thư của mình thôi. Khi nào mình check ok thì các bạn mới được add xu vào tài khoản, trong thời gian chờ đợi 1-6 tiếng thì phải giữ cái card đó lại vì nhỡ đâu có bạn nhập sai thì sao. Mình bắt buộc là phải giữ cái card đó đến khi nào đăng nhập thấy tài khoản được add xu rồi thì hẳn vứt. ^^

 1. cho minh hoi nhe. day la noi duy up truyen chap moi nhat la o day ha? vao day nap su la dc doc chap moi nhat roi ha? hom nay cho doi va tim mai ma ko biet dau het.

 2. cho hỏi đọc 1 chap thì mất bao nhiêu xu vậy bạn?
  mà mình đọc chap rồi nhưng đọc lại lần nữa thì có bị mất xu không bạn?

 3. add xem lại giúp mình.21h ngày 6/4 mình có nạp 1 mã thẻ nhưng điền nhầm username và 17h ngày 7/4 mình nạp lại thì đã sử dụng.

  • mình add cho bạn rồi nhé, vấn đề là đáng ra bạn reply lại mail mình đã gửi vào yahoo cho bạn là được. Vì bạn NAP XU lại đâm ra mình mới không biết là ai. ^^

 4. Vãi nap car xong rồi báo la đã sư dụng
  Trong khi đó mình ko nap gi nữa hết đt lên tổng đài bảo là đã sử dụng cho một dịch vụ game ít phút sao khi nạp xu là thế đéo nào

 5. nạp hồi tối tới giờ sao chưa thấy cộng xu duy ơi… kiểm tra kỹ số seri r đó..
  vứt cmn cái thẻ r nen ko nạp lại ddc đâu :(

 6. Mình mới nạp rồi Duy kt dùm mình coi có đúng ko nha, do lúc cào thẻ cào hơi mạnh nên bị mất chút xíu ko biết có đúng số ko

Leave a Reply