NẠP XU

XIN HÃY ĐỌC THẬT KĨ ĐỂ TRÁNH NHỮNG NHẦM LẪN KHÔNG ĐÁNG CÓ!
Kể từ 19 giờ ngày 22/3/2018, mình sẽ nhận NẠP XU vào tài khoản của web theo ba hình thức.
-Một là thông qua ví MoMo, hình thức này nôm na là các bạn bỏ ra bao nhiêu tiền thì sẽ nhận lại bấy nhiêu xu, hay thậm chí là còn được mình khuyến mãi thêm xu.
-Hai là chuyển khoản ngân hàng, hình thức này thì các bạn phải inbox gửi tin nhắn vào fanpage của truyện theo link sau, mình mới cung cấp tài khoản ngân hàng được. (Fanpage truyện DTLMTG)

-Ba là thẻ cào điện thoại, hình thức này cụ thể là các bạn sẽ bị khấu trừ phí. Có nghĩa là thẻ cào đổi ra tiền mặt được bao nhiêu thì bạn sẽ nhận được bấy nhiêu xu. (TẠM NGƯNG HÌNH THỨC NẠP XU BẰNG THẺ CÀO)

Hình thức 1: Ví MoMo.
momo moi
Hiện tại như đã nói vì mức phí khấu trừ thẻ cào đã lên quá cao sau vụ Rikvip, tới tận 25% tức bạn nạp 100 nghìn thì mình chỉ nhận được có 75 nghìn thôi. Vậy nên theo thống nhất từ anh em, mình đã quyết định từ nay sẽ dùng tiện ích ví Momo để nhận tiền, cũng như là cộng xu cho mọi người. Hình thức này đang được sử dụng rộng rãi và vô cùng đáng tin cậy, cực kì đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn thông qua điện thoại. Để đơn giản hơn cho các bạn chưa từng sử dụng, mình xin tổng hợp cách thức đăng kí và nạp xu một cách cực kì ngắn gọn qua các gạch đầu hàng bên dưới, xin hãy bấm vào link để đọc.

-Cách vô cùng đơn giản để đăng kí một tài khoản Momo: Vào đây!

-Cách nạp tiền vào tài khoản Momo của bạn: Vào đây!

-Cách để bạn chuyển tiền vào tài khoản MoMo của Duy, để Duy có thể kiểm tra và cộng xu thật nhanh chóng cho chính bạn: Vào đây!

Thực sự đây là hình thức tin cậy và hoàn toàn miễn phí khi thực hiện giao dịch. Và khi mình rút tiền về ngân hàng cũng chỉ mất thêm có 3 nghìn, tiết kiệm hơn rất nhiều lần so với hình thức thẻ cào. Đăng ký, nạp tiền, chuyển tiền cực kì nhanh chóng và nhất là để chúng ta không phải mất tiền oan cho nhà mạng nữa.

Hình thức 2: Chuyển khoản ngân hàng.

Khá đơn giản khi các bạn chỉ cần gửi tin nhắn vào fanpage của truyện theo (link này) để biết tài khoản ngân hàng của mình.
Sau đó thì các bạn có thể chuyển tiền thông qua internet banking hoặc ra một ngân hàng bất kì gần nhất nào đó để làm thủ tục chuyển tiền vào tài khoản của mình, mình sẽ kiểm tra và add xu cho các bạn.

Hình thức 3: Thẻ cào điện thoại.
Hiện tại hình thức NẠP XU bằng thẻ cào điện thoại vào web lekhangduy.net sẽ bị hoãn vô thời hạn. Vì các website đổi thẻ cào thành tiền mặt ở Việt Nam đều đã đồng loạt đóng cửa do các nhà mạng BẢO TRÌ, nhưng thực chất là các nhà mạng lớn đã quyết định đóng băng hoàn toàn hình thức đổi thẻ.

141 thoughts on “NẠP XU

   • đù có zậy nữa hả,tui tưởng đâu nạp xong rùi cad đó đã xài rùi chứ ,nạp xong là vứt thẻ đi mẹ mất rùi ai đâu mà giữ lại thẻ,dm hok lẽ có đứa lượm đc rùi nạp zô đc na trời dm
    vãi thiệt chứ

    • mình có nói rõ trong mục NAP XU rồi mà, ấn vào send tức là các bạn chỉ vừa mới chuyển mã đến thùng thư của mình thôi. Khi nào mình check ok thì các bạn mới được add xu vào tài khoản, trong thời gian chờ đợi 1-6 tiếng thì phải giữ cái card đó lại vì nhỡ đâu có bạn nhập sai thì sao. Mình bắt buộc là phải giữ cái card đó đến khi nào đăng nhập thấy tài khoản được add xu rồi thì hẳn vứt. ^^

 1. cho minh hoi nhe. day la noi duy up truyen chap moi nhat la o day ha? vao day nap su la dc doc chap moi nhat roi ha? hom nay cho doi va tim mai ma ko biet dau het.

 2. cho hỏi đọc 1 chap thì mất bao nhiêu xu vậy bạn?
  mà mình đọc chap rồi nhưng đọc lại lần nữa thì có bị mất xu không bạn?

 3. add xem lại giúp mình.21h ngày 6/4 mình có nạp 1 mã thẻ nhưng điền nhầm username và 17h ngày 7/4 mình nạp lại thì đã sử dụng.

  • mình add cho bạn rồi nhé, vấn đề là đáng ra bạn reply lại mail mình đã gửi vào yahoo cho bạn là được. Vì bạn NAP XU lại đâm ra mình mới không biết là ai. ^^

 4. Vãi nap car xong rồi báo la đã sư dụng
  Trong khi đó mình ko nap gi nữa hết đt lên tổng đài bảo là đã sử dụng cho một dịch vụ game ít phút sao khi nạp xu là thế đéo nào

 5. nạp hồi tối tới giờ sao chưa thấy cộng xu duy ơi… kiểm tra kỹ số seri r đó..
  vứt cmn cái thẻ r nen ko nạp lại ddc đâu :(

 6. Mình mới nạp rồi Duy kt dùm mình coi có đúng ko nha, do lúc cào thẻ cào hơi mạnh nên bị mất chút xíu ko biết có đúng số ko

Leave a Reply