NẠP TIỀN VÀO TÀI KHOẢN MOMO

Không hề phức tạp, cách nạp tiền vào tài khoản MoMo còn đơn giản và an toàn hơn rất nhiều so với việc đi mua thẻ điện thoại lúc đêm khuya. Theo mình là có 3 cách và mình sẽ hướng dẫn cực kì cụ thể từng cách.

Cách 1: Đơn giản nhất là bạn tìm đến một ai đó, cũng đang sử dụng ví điện tử MoMo và nhờ họ bắn tiền sang tài khoản của bạn. Việc cần làm là đưa tiền và đọc số điện thoại mà bạn đã dùng để đăng kí tài khoản MoMo, chỉ mất 2 giây để chuyển tiền qua lại giữa các tài khoản. Nhớ là khi xong xuôi bạn phải vào ứng dụng MoMo trên điện thoại của bạn, để kiểm tra xem tiền đã vào chưa nhé.

Cách 2: Tương tự như cách 1, nhưng lần này là bạn đi đến một điểm giao dịch của MoMo. Khi đến nơi, bạn cũng cần đưa tiền và số điện thoại đã đăng kí tài khoản MoMo để người ta có thể bắn tiền vào tài khoản MoMo cho bạn.
Để biết được các điểm giao dịch gần nhất với nơi bạn sinh sống, hãy vào tính năng “Tìm điểm giao dịch Nạp/Rút tiền” trên menu chính của Ứng dụng như hình dưới. Nói chung cứ bật vị trí hiện tại, xong thì mở ứng dụng MoMo ra là thấy ngay thôi, một khu có đến vài điểm giao dịch nên rất dễ tìm.

Web_HD_TimDiemNapRut_V2Những nơi này thường là những tiệm bán sim, bán nón bảo hiểm, tiệm thuốc tây….Miễn sao bên trên có đề bảng điểm giao dịch của MoMo, hay dịch vụ chuyển tiền di động MoMo là được.
1536558_momo02 (1)
Cách 3: Chính là cách nạp tiền thông qua tài khoản ngân hàng hay Visa quốc tế có liên kết với MoMo. Cái này thì các bạn vào MoMo sẽ thấy ngay, mình ví dụ cho tài khoản Vietcombank như hình.
Web_HD_VCB_V211Tất nhiên chỉ phải liên kết mỗi lần đầu, từ những lần sau thì khi chọn NẠP TIỀN VÀO VÍ thì ứng dụng sẽ hiện ra những liên kết mà bạn đã từng xác thực với ví MoMo của bạn.
Web_HD_NapTienTuTKNH_V21 (1)
Trên đây mình đã tổng hợp tất cả những cách để bạn NẠP TIỀN vào ví MoMo, thực sự chỉ cần có điện thoại là bạn có thể làm được mọi thứ.

One thought on “NẠP TIỀN VÀO TÀI KHOẢN MOMO

Leave a Reply