momo

ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN MOMO

*Các bước để có một tài khoản MoMo bao gồm:

-Đầu tiên là tải ứng dụng:
Logo+Nếu đang dùng iphone hay ipad thì các bạn vào App Store để tải ứng dụng Ví MoMo.
+Nếu đang dùng các máy thuộc dòng điện thoại android thì các bạn vào Google Play để tải ứng dụng Ví MoMo.

-Tiếp đến làm theo các bước sau:
+Sau khi đã tải về thành công, các bạn mở ứng dụng Ví Momo lên, nhập số điện thoại của chính bạn vào để đăng kí tài khoản ví MoMo.
Hết sức lưu ý là sau khi đăng ký tài khoản MoMo xong thì tài khoản của bạn cũng chính là số điện thoại của bạn luôn. Vì vậy mọi người nên dùng số điện thoại đang sử dụng để tạo tài khoản, chứ nếu dùng sim bậy chẳng may bị mất thì sẽ mất tiền oan, mọi người nhớ nhé.

B2-mo-ung-dung-nhap-sdt+Nhập xong số điện thoại đang dùng rồi thì bạn ấn TIẾP TỤC, sẽ có bảng thông báo hiện ra để xác nhận lần nữa có phải bạn đang sử dụng số điện thoại này, cũng như là đồng thuận với các điều khoản của MoMo.
B2-5-nhap-sdt+Vẫn cứ nhấp vào TIẾP TỤC thì tức thời sẽ có một tin nhắn được gửi đến số điện thoại mà bạn vừa nhập ban nãy. Thế nên việc cần làm của bạn chỉ đơn giản là vào phần tin nhắn của điện thoại, lấy mã xác thực trong nội dung tin nhắn và nhập vào như hình.
B3-doi-ma-xac-thuc+Sau khi đã nhập đúng mã xác thực và ấn TIẾP TỤC thì màn hình sẽ chuyển sang như hình bên dưới, nơi mà bạn phải đặt mật khẩu gồm 6 chữ số để bảo mật tài khoản. Đặt xong thì xuống dưới nhập lại lần nữa cho thật chính xác.
B4-dat-mat-khau+Tiếp tục ấn vào XÁC NHẬN sau khi đặt xong mật khẩu, màn hình sẽ chuyển đến khung nhập họ và tên của bạn, kèm địa chỉ email. Lưu ý nên nhập đúng họ và tên, đúng cả địa chỉ email để sau đó có thể vào xác thực ngay.
Tuy nhiên thì email có thể xác thực hoặc không xác thực cũng được, nhưng nếu mất điện thoại thì cách duy nhất để lấy lại tài khoản MoMo là thông qua email.

B5-dien-ten-emailCuối cùng chỉ cần ấn vào XÁC NHẬN là xong, vậy là bạn đã có một tài khoản MoMo rồi đó. Ahihihi!

4 thoughts on “ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN MOMO

Leave a Reply