CHUYỂN TIỀN CHO LÊ KHANG DUY ĐỂ NẠP XU

Theo những gì mà mình thấy thì cách NẠP XU này thậm chí còn an toàn và nhanh chóng hơn rất nhiều so với cách truyền thống bằng card điện thoại trước đây. Vì cụ thể khi bạn nạp card theo cách cũ thì phải chờ thời gian để mình xem xét mã số card các kiểu đã chuẩn xác chưa, trong khi cách này nếu bạn gõ đúng số điện thoại của Duy vào rồi thì chắc chắn là tiền sẽ đến ngay tài khoản của Duy chỉ sau 2 giây. Thế nên việc của các bạn sau đó là chỉ phải chờ mình add xu vào thôi và nếu quá trình add xu lâu thì hoàn toàn đều là do lỗi của mình, chứ không hề liên quan gì đến việc tiền chưa đến cả.
Có hai cách chuyển tiền cụ thể như sau:

Cách 1: Nếu điện thoại của bạn đã hư camera.

Bước 1: Đầu tiên bạn mở ứng dụng MoMo lên rồi bấm vào mục CHUYỂN TIỀN ngay màn hình chính của ứng dụng.
cach-chuyen-tien-momo-1-473x1024
Bước 2: Ở màn hình hiện ra, bạn nhập số tài khoản cũng chính là số điện thoại của người nhận, tức số điện thoại  0967700291 của Duy vào.
chuyen tien momo 2aBước 3: Tiếp theo thì bạn nhập số tiền cần chuyển, tức là số tiền muốn nạp xu và cả tin nhắn ghi chú. Lưu ý ở mục nhập tin nhắn ghi chú thì bạn phải viết thật đúng usename và email gắn với nick bên web lekhangduy. Vì nếu đúng thì mình mới có thể biết nick để cộng xu cho bạn được.
-Như hình dưới sau khi bạn nhập đúng số điện thoại Duy đưa thì sẽ chuyển đến màn hình gồm số điện thoại và tên nick Lê Khang Duy.
+Số tiền muốn chuyển là 10 nghìn tương đương với 10xu.
+Tin nhắn phải với cú pháp “tên nick của bạn bên web lekhangduy.com-email của bạn”.
*Ví dụ: lytieulong-anhbuonanhdau1994@gmail.com
chuyen tien 3Bước 4: Sau khi bấm TIẾP TỤC thì MoMo sẽ chuyển đến màn hình hiển thị lại toàn bộ thông tin để bạn xác nhận lại có đúng hay không? Nếu sai sót ở đâu đó thì bạn có thể bấm quay lại để chỉnh sửa thông tin, còn nếu đúng thì bạn đơn giản là chọn XÁC NHẬN để hoàn tất quá trình chuyển khoản cho Duy.
chuyen tien 1Và sau đó…
chuyen tien 2
Cách 2: Nếu điện thoại của bạn mọi thứ đều ổn.

Bước 1: Bạn mở ứng dụng MoMo lên rồi bấm vào mục QUÉT MÃ ngay màn hình chính của ứng dụng.
cach-chuyen-tien-momo-1-473x1024Bước 2: Ngay tức thời, màn hình sẽ chuyển về quay camera sau và việc cần làm của bạn là lia khung hình để ghi nhận lại mã QR trong vòng tròn đỏ của mình bên dưới đây.
momoqrBước 3: Xong, lúc này màn hình sẽ hiện ra tên và số điện thoại của mình như hình dưới. Bạn chỉ cần ấn vào CHUYỂN TIỀN và thực hiện tiếp tương tự như bước 3 và bước 4 của cách 1 là xong.
chuyentienqrmoi
Chỉ đơn giản như vậy là quá trình chuyển tiền cho Duy đã xong, ngay tức thời sẽ có một tin nhắn đến điện thoại và mình sẽ vào để kiểm tra cũng như là cộng xu nhanh nhất có thể cho bạn.

7 thoughts on “CHUYỂN TIỀN CHO LÊ KHANG DUY ĐỂ NẠP XU

Leave a Reply