di-toi-la-mot-teen-girl.65

**Chap 96** – DÌ TÔI LÀ MỘT TEEN GIRL

Giây phút đôi mắt mình được đặc biệt ưu đãi bởi những hình ảnh đầy kích thích mà tâm điểm chính là phần trên của bầu ngực chị Chi cảm giác cứ như mọi thứ đang chững hẳn lại, cả không gian và thời gian đều ngừng chuyển động từ tấm rèm cửa mới đây còn đang hãy lay động gió mà giờ đã đứng yên rầu rĩ cho đến những tiếng sủa, tiếng kêu ăng ẳng của vài chú chó vọng về từ xa xăm ban nãy ở dưới nhà còn nghe thấy mà giờ đã mất hút đâu mất.
Phù…chắc có lẽ chỉ riêng mình là để ý và cảm thấy như thế, cũng bởi vậy mà hầu như lúc đó cơ thể mình bất động hoàn toàn, bất động theo kiểu trầm ngâm trước một sự việc quá đỗi bất ngờ, mặt mài thì cắt không còn giọt máu nhất là cái miệng, hai môi cứ ú a ú ớ kiểu như chúng đang phải trải qua cái không khí giá buốt của một mùa đông khắc nghiệt.
Không đoán được là khoảng khắc đó chị Chi có quan sát thấy biểu hiện bối rối đến lạ lùng lộ rõ trên gương mặt mình hay không nữa mà chỉ thấy chị lẳng lặng giấu đi một nụ cười nhẹ, nụ cười tươi tỉnh của sự từng trải.
Vậy nên thật sự là yên ắng lắm, không phải vì đang cúp điện mà là vì mình đầu óc bỗng nhiên trống rỗng chẳng biết phải nói gì còn chị Chi thì cũng chỉ nằm đó im lặng với những suy nghĩ mông lung và cặp mắt tỏ rõ vẻ thản nhiên hướng về phía bức tường đối diện.
-Mấy giờ rồi em…_Chị Chi bất ngờ nhìn mình hỏi khẽ.
-Dạ…tầm 7 rưỡi…nhà cúp điện chị…_Mình luống cuống quay về phía chị nhưng vẫn thật cố gắng tránh né nhìn vào phần da thịt của chị đang lộ ra.
-Ừm…thấy Duy cầm đèn chị mới biết…chứ từ lúc ngủ chị kiếm remort điều hòa mà không thấy nên đâu có sử dụng điện đâu…Linh có dưới nhà không…_Chị Chi cười nhẹ trả lời.
-Không…Dì Linh qua khách sạn tính toán sổ sách rồi chị…chắc về muộn á…_Mình lắc nhẹ đầu nhưng lần này thì mình đã có thể nhìn thẳng về phía chị.
Chỉ chực chờ cho chị Chi đảo mắt nhìn đi chỗ khác là y như rằng ngay lập tức mình hạ mắt sâu xuống phần ngực thấp thỏm gần như đang để trần của chị mà dòm ngó, phân tích ngấu nghiến đến cái độ tròn xoe hai con mắt mới thôi, cũng phải 3-4 lần như thế cho đến lúc chị vô tình bắt gặp khi đang chuẩn bị quay sang nhìn mình như muốn nói một điều gì đó.
-…_Chị Chi không nói nữa mà chỉ im lặng đảo mắt sang hai bên với vẻ nghĩ ngợi sao đó mà chắc chắn là không phải vì câu trả lời vừa rồi của mình, có lẽ là bởi chị cảm thấy ngại ngùng khi phát giác ra ánh mắt hiếu kì của mình đang thoải mái lần mò trên cơ thể của chị chăng.
-Chị Chi mệt ạ…nãy em kêu mà không thấy chị trả lời luôn…chị có mệt lắm không…_Mình hỏi với để mong nhanh chóng thổi bay cái cơ sự nảy sinh vừa rồi trong suy nghĩ của chị.
-Ừm…xin lỗi phiền Duy quá…tối qua chị không có ngủ…nên nay hơi mệt…nằm quên giờ giấc…mà giờ cổ thì nhức kinh khủng còn đầu vẫn ong ong sao á…_Chị Chi cười gượng.
Thực sự mình nghĩ chị Chi có vẻ như bị đau mỏi cơ dữ lắm vì từ lúc mình bước vào phòng này cho đến giờ thì đã chứng kiến không biết bao nhiêu lần chị cố gắng nhoài người đổi tư thế, thở hơi ra đầy mệt mỏi và thỉnh thoảng còn với tay thẳng thóm, dãn vai trông rất khó khăn.
Và rồi cũng trong một lần như thế khi chị Chi quyết định đổi từ tư thế nằm ngửa sang nằm úp thì đã xảy ra sự cố, khoảng khắc chị vừa giữ chặt lớp chăn mỏng đang hờ hững che đậy phần ngực vừa dùng sức xoay lưng trở người lại thì đã vô tình làm lộ ra nguyên một mảng da trắng ngần ngần kéo dài xuyên suốt từ cổ, qua lưng xuống tới hai mông rồi nhẹ nhàng kết thúc tại cẳng chân đầy khiêu khích.
Đến lúc này thì mình có thể hoàn toàn khẳng định chị Chi chẳng mặc bất kì một mảnh quần áo nào trên người cả.
di-toi-la-mot-teen-girl.66

Chị Chi sau khi đã sắp xếp cơ thể của chị đâu vào đó thì liền chống tay ngước mắt nhìn về phía mình như thầm báo hiệu đối với chị như vậy là ok thì liền lúc bắt gặp ánh mắt trơ trơ mở to hết cỡ của mình chiếu thẳng vào phần thân người đang lộ rõ mồn một của chị.
-Chết…chị xin lỗi…tại nóng quá…nên…Duy…_Chị Chi ríu rít vừa với tay lấy chăn che phớt lại vừa cười trừ ngượng ngùng nhìn mình.
-À dạ…hay để em ra ngoài cho chị thay đồ nha…_Mình lắc đầu lúng túng cười vui vẻ với chị rồi vội vàng chống tay đứng lên.
-Thôi khỏi Duy…nóng lắm mà tối quá kiếm đồ cực…với lại chị ngủ từ chiều giờ chưa tắm nữa…lát có điện chị lấy đồ rồi đi tắm luôn…_Chị Chi đưa cánh tay yếu ớt lên xua xua về phía mình rồi từ từ nằm nghiêng một bên mặt xuống nệm.
-Dạ…_Mình gật đầu rồi lẹ làng ngồi xuống mà ánh mắt vẫn không sao rời khỏi chị được.
Hoàn cảnh giữa cả hai lúc đó chật vật là thế, ai ngại là thế nhưng hình như không một ai trong căn phòng chật chội khi ấy muốn thay đổi bất cứ điều gì ở không gian hiện tại cả, cứ tưởng rằng không thích nhưng ai ngờ lại thích không tưởng.
Thậm chí nếu là mình ở bên ngoài nhìn vào cứ thấy rằng mọi thứ sao kì cục thế, lạ lùng thế, lẽ nào cứ phải mãi giữ cái tình huống nhạy cảm như vậy trong khi chị Chi chỉ cần đứng lên mặc đồ vào hay là bản thân mình lúc ấy có một biểu hiện nào đó cụ thể hơn là đã xóa nhòa đi mọi khoảng cách giữa cả hai rồi hay sao.
Nói thật mình cũng rất muốn như thế, ra ngô ra khoai còn đỡ hơn cứ phải chịu đựng sự khó khăn đang diễn ra trước mắt như này, nhưng mà thực tế nó khó khăn lắm chứ không như trên phim ảnh đâu, bất cứ hành động hay quyết định nào táo bạo thì thú thật phải nghĩ đến hậu quả trước tiên và cũng chính bởi vì nghĩ đến hậu quả nên bản thân mình mới phải cố gắng dằn lòng kiềm chế bản thân.
-Sáng mai em đi học mà…có học bài hết chưa…_Chị Chỉ khẽ nháy mắt hỏi mình.
-À…dạ…dạ rồi chị…em học từ chiều lúc về nhà…với lúc nãy trước khi cúp điện í…xong hết rồi…_Mình hoảng hồn nhìn chị tròn mắt.
-Ừm…ráng cố gắng nha…chú thương em lắm đó…_Chị Chi gật đầu cười tin tưởng.
-Dạ…_Mình nhìn chị ngơ ngác vì chẳng hiểu sao bỗng nhiên chị ấy lại nhắc đến Ba.
-Mấy nay chú có gọi điện không Duy…có hay rầy la gì hông…bữa nghe chú nói bé Linh kèm cặp đừng cho em chơi chung với bạn xấu đúng hông…_Chị Chi lại hỏi.
-Có chị…Ba gọi thường xuyên lắm…em thấy kêu cố gắng ăn uống nhiều hơn cho mập…hình như Dì Linh mách lẻo em ốm nhách nên Ba mới răn vậy á…_Mình gãi đầu cười trả lời chị.
-Hì…đúng rồi…bữa nghe chú nhắc Duy phải ăn nhiều…úi da…_Chị Chi cười nắc nẻ với mình nhưng tích tắc sau thì ôm cổ.
Chị Chi có vẻ như vì cười quá nhiều nên trong giây phút đột nhiên quên mất là bản thân đang bị đau vùng cổ mà cứ thế thoải mái ngã nghiêng không kiềm chế được bản thân, bởi vậy nên khi chị ấy vừa cười xong là lập tức đặt tay lên cổ rồi hài hước than vãn.
-Mà chị có mỏi lắm không…nhà có dầu thuốc nè…_Mình quan tâm.
-Chị không chịu được mùi đó…không sao đâu em…chắc nằm cả ngày nên mệt mỏi thôi…không sao…_Chị Chi cười nhẹ nghiêng người để lắc đầu nhè nhẹ theo nhịp vẻ kiểm tra.
-Hình như chị Chi trưa giờ chưa ăn gì mà…chắc vậy nên mệt mỏi trong người đó…đói chưa…em múc cơm cho…_Mình bỗng nhiên nhớ ra lời Dì Linh nói hồi chiều.
-Hì…biết chị muốn ăn gì mà múc…_Chị Chi lém lĩnh trêu mình.
-Dạ…dạ thì…_Mình gãi đầu lúng túng.
Mặc dù vẫn còn ái ngại đôi chút nhưng tính đến bấy giờ thì giữa cả hai đã chẳng còn xíu khó khăn nào trong việc trao đổi ánh mắt nữa, bằng chứng là chị Chi đã vài lần bắt gặp ánh mắt mình đang nhìn chằm chằm vào phần thân thể không che chắn của chị, nhưng hình như chị chẳng mảy may ngại ngùng như ban nãy mà ngược lại còn vô cùng thoải mái trong lời ăn tiếng nói.
-Hì…nói chứ giấc chiều chị có ăn rồi…_Chị Chi vừa xoa nhè nhẹ lên hai thái dương vừa nói.
-Ủa…sao Dì Linh nói chị chưa ăn mà…_Mình tròn mắt ngạc nhiên vì cứ mông lung.
-Chị ăn rồi…lúc Linh đi ra ngoài ấy…chắc đón em hả…_Chị Chi ngước mắt lên trần nhà suy nghĩ.
-À…vậy là đi đón em rồi…vậy nên Dì Linh mới không biết…cứ nghĩ là chị chưa ăn chứ…_Mình ậm ừ khi biết được nguyên do nãy giờ đang lấy làm lạ, nếu chị Chi chưa ăn thì đã than vãn rồi mới phải.
Sau đó mình và chị Chi tiếp tục nói một số chuyện về công việc của chị, về tính cách của Dì Linh và cả bạn bè của mình, nói mãi cho đến khi cả hai bỗng nhiên im bặt vì một lí do không rõ mà có lẽ bản thân của mỗi người đã từ từ ngầm hiểu ra.
-Chị Chi còn mỏi không…để em xoa bóp cho…cái này em giỏi lắm…_Mình bất giác quay sang nhìn thẳng vào mắt chị.
-Biết hả…Duy biết hủm…xoa bóp chắc khó đó…biết đấm lưng không…_Chị Chi cười nửa tin nửa ngờ.
-Biết chứ chị…cái đó là cơ bản mà…em đấm lưng là chị hết biết mỏi luôn á…_Mình nhỏm người dậy định đà tiến về phía chị.
-Ừm…biết hả…vậy giúp chị đi…lát chị đấm lưng lại cho…công bằng hén…_Chị Chi nhích cơ thể lên đôi chút.
-Hì…dạ…_Mình gật lấy gật để.
Nói đoạn chị Chi một tay ôm ghì tấm chăn trắng mỏng manh ngay ở bên dưới cơ thể để khéo léo che đi bầu ngực trần tránh lộ ra trước mắt mình, tay còn lại cố gắng cẩn thận đẩy dồn tất cả mền gối và vài thứ quần áo linh tinh đang vung vãi trên giường về rìa bên kia của tấm nệm để không gian xung quanh nơi chị nằm trở nên tươm tất và trống trải hơn.
Xong xuôi chị Chi liền chỉnh tư thế nằm ép chặt người xuống nệm rồi từ tốn quay mặt sang bên kia, lẹ làng dùng tay kéo nhanh tấm chăn mỏng đang ở bên dưới tuốt qua từng thớ thịt rồi rời khỏi cơ thể chị để gấp 2 lại ngay bên cạnh.Lúc này mặc dù chị Chi vẫn ở trong tư thế nằm úp người khá giống như ban nãy nhưng cơ thể của chị đã trở nên hoàn toàn trần truồng vì không còn bất kì thứ gì làm nhiệm vụ che đậy cho thân thể mịn màng ấy nữa.
Khi cảm thấy mọi thứ đã ổn, chị Chi giây phút ấy mới khẽ khàng vén và giữ tóc cao lên sau một bên tai, rồi nhẹ nhàng quay mặt sang nhìn về phía mình với vẻ chờ đợi lộ rõ trên từng đường nét.
di-toi-la-mot-teen-girl.67

Bắt được tín hiệu của chị Chi, mình nhoài người chậm chững tiến lại rồi lặng lẽ ngồi xuống kế bên.
Khi thân người mình vừa đặt xuống nền nệm thì ngay tức khắc đập vào mắt ở khoảng cách gần thật gần là những hình ảnh trần trụi vô cùng nhạy cảm và nhất quyết không thể tránh khỏi, chính giữa phần háng chân của chị Chi lộ ra hai mảng da lạ lẫm mềm mại đang bị ép chặt vào nhau tạo thành một thứ hình dáng quen thuộc của “cửa mình” ở không gian hẹp, mà mình nghĩ chắc chắn không phải là chị Chi muốn khoe ra bởi lúc đó chị đã rất cố gắng che đậy “nó” bằng cách xếp chồng hai gót chân lên nhau để có thể khép háng lại thật chặt nhưng mọi cố gắng dường như đều vô vọng vì chị ấy chỉ có thể bóp gọn lại chứ không thể giấu “nó” đi hoàn toàn được.
Thở hơi ra cũng phải vài lượt vì chỉ cần nhìn thấy hình ảnh đấy không thôi cũng đủ khiến cho vài thứ bên trong mình “động đậy” rồi chứ chưa cần đụng chạm hay nghĩ ngợi sâu xa trong cái ánh đèn mờ đục mông lung ấy.Nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, mình rụt rè đưa hai bàn tay đặt lên lưng chị Chi vỗ nhè nhẹ mà chẳng hiểu sao các đầu ngón tay bắt đầu run lên lẩy bẩy, trách sao được vì trong bất kì khoảnh khắc nào thì cảm giác từ những va chạm đầu tiên luôn là khó diễn tả nhất.
Sau nhịp điệu ban đầu có phần hơi chệch choạc thì chỉ vài giây sau là mình đã dần lấy lại thăng bằng vốn có, thậm chí những cú vuốt hay nghiến bậy bạ qua loa mặc dù chưa đủ lực như mong muốn nhưng tự thấy bản thân cũng có phần khá khẫm hơn đôi chút.
-Hay là mình ra ngoài đi…nằm trên sàn không luôn cho mát đi Duy…chứ trong nệm nóng quá…chị bắt đầu ra mồ hôi rồi…_Chị Chi ngước đầu dậy nói nhỏ.
Câu nói của chị Chi làm mình hoảng hồn hết mức vì lúc đó thú thật tuy là đang đấm lưng cho chị nhưng mình thỉnh thoảng vẫn liếc nhìn về phía bên dưới nơi cửa mình của chị đang rung động nhè nhẹ theo sự nhấp nhô nhịp nhàng của cơ thể.
-À…dạ…vậy cũng được chị…_Mình ấp úng trả lời lộ rõ vẻ bối rối.
-Ừm…vậy giờ chị tắt đèn của điện thoại nha…_Chị Chi nháy mắt với mình.
-À sao…à dạ…dạ…_Mình gật đầu nhưng hơi khó hiểu.
Lúc đầu mình còn chưa hiểu lắm tại sao chị Chi lại đưa ra ý kiến tắt đèn đi trong khi nó đang là nguồn sáng duy nhất và tỏ tường hơn hẳn chiếc đèn chạm kia của Dì Linh, nhưng chỉ một tích tắc sau đó khi chị vừa với tay cầm chiếc điện thoại và off nguồn thì y như rằng mình lập tức nhận ra vấn đề.
Sở dĩ chị Chi muốn chấm dứt hẳn mọi nguồn sáng trong căn phòng là để cả hai có thể tự nhiên hơn trong cử động và cũng không phải khó khăn khi nhìn vào mắt nhau với vẻ ngượng ngùng bối rối nữa.
Để minh chứng cho suy nghĩ đó của mình, sau khi ánh đèn phụt tắt chị Chi liền thoải mái đứng dậy đi về phía rìa nệm bên dưới bắt đầu giũ nhẹ tấm ga cho thẳng thóm.

di-toi-la-mot-teen-girl.68

Và gần như cùng lúc ấy trong màn đêm mờ đục chỉ đủ thấy bóng người chị lại dò dẫm đi về phía đống chăn gối ùa đống ban nãy để sắp xếp cho gọn gàng, nhanh chóng nhặt đống quần áo còn lại đang vương vãi của chị treo lên móc đâu đó rồi quay lưng đi về hướng cửa phòng.
-Duy…em ra đó đợi chị nha…chị vào phòng vệ sinh xíu…_Tiếng chị Chi nho nhỏ.
-…_Mình im lặng gật đầu nhưng chắc có lẽ là chị Chi không để ý lắm vì đoán biết chắc thể nào mình cũng đồng ý.
Chị Chi nói xong thì tiến thẳng ra ngoài bước vào phòng vệ sinh còn mình thì mặc dù muốn đi theo chị ngay nhưng lại sợ chị nghĩ mình ham hố nên cứ thấp thỏm trong phòng đợi vòi sen được bật lên vọng tiếng nước thật rõ ràng mới từ từ bước ra ngồi ở cầu thang chờ đợi.
Phải công nhận là phòng Dì Linh vừa nóng lại vừa tối khi cúp điện, cái điều mà bình thường khi điều hòa chạy ro ro và đèn điện sáng choang thì không thể nào nhận ra được.Bên ngoài này thì khác hẳn, ánh sáng dịu mắt được chiếu le lói vào từ chiếc cửa sổ trên cao như góp phần soi rọi mọi thứ, không thể nói là bằng ánh đèn điện nhưng nó khiến mắt mình cảm thấy dễ chịu hơn và nhất là trông thấy mọi thứ tỏ tường hơn.
Mình ngồi đó thẫn thờ đợi chị Chi cũng phải tầm 3 phút sau thì tiếng nước vòi sen mới chợt dừng lại, tiếng ai đó tiến lại gần giá treo khăn mà nếu xung quanh im lặng đi đôi chút thì có thể nghe thấy rất rõ ràng, và rồi cuối cùng sau nhiều mong đợi là tiếng bước chân nhè nhẹ khẽ khàng đặt lên sàn nhà đang ngày càng trở nên gần thật gần.
-Duy…chị em mình đấm lưng trên đây luôn hay xuống dưới nhà…_Chị Chi ngồi xuống ngay cạnh mình trên bật cầu thang.
-Chị…chị mới tắm vậy trên đây đi…xuống dưới chị lạnh đó…_Mình giả vờ giật mình quay sang nhìn chị cười vui vẻ.
Chị Chi cột tóc lên cao trở về với dáng dấp quen thuộc một người phụ nữ của gia đình, chị không mặc đồ mà chỉ quấn tạm một chiếc khăn khổ lớn quanh người khá hờ hững và vì chị ngồi thật sự rất gần đến mức chạm cả vào vai nên mùi sữa tắm và cả mùi tươi mát của da thịt chị cứ rõ mồn một.  
-Ừm…vậy chị nằm đây nha…_Chị Chi đứng lên bước lại trước cửa phòng tắm lẳng lặng quay lưng ngồi xuống nói với về phía mình.
Khi đã yên vị thì chị mới bắt đầu tháo chiếc khăn đang ôm chặt cơ thể ra khỏi người rồi xếp làm tư sau đó đặt nó lên sàn sẵn giành vị trí êm ái cho hai tay chuẩn bị xếp chồng trên khăn để kê cao đầu chị, rồi nhẹ nhàng úp thân thể đang trần truồng nằm hẳn xuống sàn hoàn toàn giống với tư thế ban nãy của chị lúc còn ở trong phòng Dì Linh.
Mình vốn định khi chị Chi rửa ráy xong bước ra thì sẽ tới lượt mình vào tắm lại cho sạch sẽ nhưng ngờ đâu mọi diễn biến của sự việc và hành động của chị Chi thực sự quá nhanh đi, nó khiến mình không kịp trở tay, lúc này khi chị Chi đã nằm dài trên sàn nhà chờ đợi mà mình lại mở miệng nói là muốn đi tắm thì chẳng khác nào đang bộc lộ ý định thoái lui, mất mặt chết.
Nín thở, mình từ từ bước lại gần cánh cửa phòng tắm đang đóng chặt mà dựa lưng ngồi xuống.Trước mắt mình lúc này thân người trần trụi và đầy đặn của chị Chi theo góc nhìn từ đằng sau lộ rõ hoàn toàn ra từng đường nét, từng góc cạnh nhờ sự chiếu rọi tỉ mĩ của thứ ánh sáng nhè nhẹ từ trên cao.Sự chú ý của mình lúc đầu khi ngồi đây vẫn chỉ là cái khe hẹp căng đỏ đang bị kẹp chặt giữa hai háng chân của chị Chi nhưng rồi từ từ mọi sự săm soi chuyển dần lên phía trên khi mà cả bầu ngực tròn đầy đang được thả rông tự nhiên quyến rũ hơn hẳn so với lúc nãy bởi nó không còn bị đè nén, chèn ép nữa. 
Khẽ đặt bàn tay sờ lên tấm lưng trần của chị Chi, da chị bây giờ hơi ngấm nước nên chúng rất mọng, tươi mát và có phần căng bóng hơn hẳn.Rê tay mỗi lúc một nhiều qua từng thớ thịt, mình lại càng thêm kích thích mà trong phút chốc quên hẳn luôn nhiệm vụ được giao.
-Mấy giờ rồi nhỉ…_Chị Chi khe khẽ nhìn mình.
-Chắc còn sớm á chị…_Mình cười nhẹ trả lời nho nhỏ.
Nhớ ra điều cần làm, mình bắt đầu gõ đều đặn và lập lại các thao tác y như lúc hai chị em còn ngồi ở trong phòng.Mọi việc diễn ra êm đẹp được một lúc thì hai tay mình bắt đầu có biểu hiện hơi mỏi nên nhịp điệu cũng có phần chậm lại, mình vẫn cố gắng vỗ vỗ trên tấm lưng trần ấy cho đến khi không còn chịu nổi nữa mới chuyển dần sang xoa bóp, mà cũng vì không biết nên xoa bóp ở đâu cho phải nên mình chỉ toàn nhấn da ở phần lưng của chị trông khá thiếu chuyện nghiệp.
-Duy…xoa bóp cổ…hông với hai sườn đó…chứ lưng em vừa đấm rồi mà…_Chị Chi quay nhìn sang bên nhắc khéo.
-À dạ…_Mình gật đầu cười mỉm chợt hiểu ra.
Được sự chỉ bảo tận tình và cam tâm làm mẫu của chị Chi nên mình chỉ việc lần lượt thực hiện việc xoa bóp qua từng vị trí mà chị đã đề cập đến chứ không phải lơ ngơ lớ ngớ như nãy giờ nữa.
Đầu tiên, mình nhích thân người dậy để có thể di chuyển chỗ ngồi đến phần sườn của chị mà yên vị sau đó khẽ khàng đưa hai tay tay lên xoa cổ chị nhè nhẹ, như đã nói có lẽ vì ngủ sai tư thế nên từ khi thức dậy chị Chi có dấu hiệu đau nhức phần quanh cổ bởi vậy mỗi động tác xoa bóp của mình ở khu vực này đều có tác dụng khá lớn.
-Ưm…ưm…_Chị Chi hít hà rên khe khẽ.
-Em làm chị đau ạ…_Mình dừng hẳn lại để thăm dò ý kiến của chị.
-Không…dễ chịu lắm…mạnh nữa đi em…_Chị Chi vừa thở hơi ra lại vừa nói âm mũi nghe rất lạ tai.
Không gian lúc đó đang hào hứng bỗng chốc trở nên yên ắng đến lại kì bởi câu nói tuy đúng nghĩa nhưng lại có phần hơi nhạy cảm vô ý của người phụ nữ, xét thấy thực chất câu nói đó cũng chẳng mang hàm ý đề cập gì cho lắm nhưng hình như trong bản thân mỗi người bọn mình lúc ấy đã ôm tồn quá nhiều lo nghĩ và niềm ham muốn ái ân đến rạo rực.
Di ngón cái quanh cổ thêm một lát, mình lại một lần nữa chỉnh sửa chỗ ngồi về vị trí như ban nãy để bắt đầu chuỗi hành động nắm hai phần hông bên của chị Chi nắn từng hồi theo nhịp, mình thì chắc chắn không phải là dân trong nghề vậy nên cũng chẳng biết nên làm thế nào cho phải, thiết nghĩ nếu là phần hông thì chỉ có thể là nghiến nhè nhẹ da thịt trong độ đàn hồi của lòng bàn tay thôi chứ làm gì đủ diện tích mà đánh đấm như ở lưng được.Bởi vậy nên xuyên suốt gần 5 phút đồng hồ mình chỉ toàn dùng hai tay đè bóp phần eo, hông của chị rồi nhân tiện những lúc sơ hở giả bộ vô ý chạm vài lần vào cái vòng 3 chắc nịch phía trước mặt mà thôi.
Từ một người khỏe re, thân xác mình chuyển dần sang nhức mỏi đủ chỗ vì ngồi ở một tư thế quá lâu và cả việc làm một khối những động tác lặp đi lặp lại quá nhiều.Ở lưng, ở vai và ở các cơ bắp cánh tay của mình cứ như thể đang mang ở mỗi nơi một quả tạ 10 kg vậy, chúng cứng đờ và lười di chuyển kinh khủng.Ngậm đắng, mình tự nhủ bản thân phải cố gắng thêm chút nữa chứ nếu không thì mất mặt chết vì chính bản thân mình là người đề xuất ra việc đấm bóp này chẳng lẽ lại bỏ cuộc giữa chừng như vầy hay sao.
Nhích đầu gối, mình chống tay trên sàn nhà để di chuyển về phía lưng chừng phần thân trên của chị Chi mà nhanh chóng đặt tay vào hai bên mạng sườn của chị vuốt nhẹ, vài thao tác đầu không sao nhưng dần về sau có lẽ vì mình đụng trúng phần gần nách tay khá nhiều nên hầu như cứ mỗi lần lướt dọc lên xuống mạng sườn đều làm chị giật bắn cơ thể thun người thở hối hả.Thực chất nếu mình để cố định tay ở một chỗ và bóp đều đặn phần da quanh khu vực ấy thì vừa được việc lại vừa đỡ mỏi cho mình nhưng mà nếu như thế thì làm sao có thể chạm vào hai bầu ngực đang thả rong tự do của chị Chi một cách thường xuyên được, bởi vậy nên mặc dù biết chị Chi nhột đến mức nổi cả da gà nhưng mình vẫn cứ tiếp tục như không hay biết gì để tự thỏa mãn bản thân coi như bù đắp lại cho những múi cơ đang mỏi nhừ.
Từng chút từng chút một, càng lúc mình càng mạnh dạng chạm vào hai bên vếu của chị Chi nhiều hơn cho đến khi bản thân không còn cần những nhịp điệu ve vuốt hai bên mạng sườn để dẫn đường nữa.Và rồi một tích tắc bất ngờ trong cái sự dạng dĩ ấy, ngón tay mình vô tình chạm vào đầu cái núm đang cứng đơ và nhô hẳn lên trên đỉnh của một trong hai ngọn đồi mềm mại ấy.Tất nhiên mình buộc phải chững lại để lặng lẽ quan sát động thái từ người phụ nữ đang nằm trần truồng trên sàn nhà rồi.Vì sao à…vì đây không phải là lần đầu tiên mình chạm vào ngực chị Chi, nhớ lại lần trước lúc ở trên phòng vào một đêm hoang hoắc gió mình đã bị chị cự tuyệt vì cả gan vượt quá giới hạn cho phép khi mà sự thấu hiểu và cảm thông với nhau chưa thực sự nhiều.
Lúc này đã vài giây trôi qua và chị Chi vẫn bình thản nằm yên không có bất kì biểu hiện gì, mình thầm hiểu lời nhắn nhủ từ chị có lẽ tình cảm tụi mình bây giờ đã khá hơn lúc trước.Nhẹ nhàng ngồi thẳng dậy, mình chòm nửa thân người qua cơ thể chị Chi để tay có thể ôm trọn vẹn cái bầu ngực đang căng tròn nung núc ấy, khoảng khắc những ngón tay mình ve vuốt và nghịch ngợm trên ngọn đồi nhẵn cỏ ấy tuy khó khăn về tư thế nhưng lại vô cùng thú vị về cảm giác, nhất là khi cái suy nghĩ “đang làm cho chị Chi thích thú” cứ lởn vởn quanh đầu óc mãi thôi bởi mình bỗng nhận thấy hơi thở của chị thay đổi đến lạ kì.Nhưng có lẽ là mình đã nhầm, khi mà mọi cố gắng nắn bóp chưa đi tới đâu thì đột nhiên chị Chi lại nằm nghiêng hẳn người sang một bên cười nắc nẻ, giây phút ấy mình thật chẳng hiểu gì nên chỉ biết làm bộ mặt lơ ngơ nhìn chị.
-Duy…tay em chạm vào nách chị… làm chị nhột lắm…_Chị Chi cười híp mắt.
-Dạ…vậy ạ…_Mình gật đầu lúng túng.
-Mà Duy mỏi lắm rồi đúng không…lưng em ra mồ hôi nhiều lắm nè…đổi lượt nha…_Chị Chi tươi tỉnh nhìn mình rồi vuốt dọc sóng lưng.
-Dạ…_Mình gật đầu cười nhẹ rồi đứng dậy đi ra phía ngoài trở người nằm xuống.
-À Duy…Duy cởi đồ ra đi chứ…như chị Chi nè…vậy mới đỡ nóng…mới xoa bóp được…_Chị Chi lắc nhẹ vai mình cười khẽ.
-Cở hết luôn hả chị…_Mình ngoáy đầu dậy ngây thơ hỏi.
-Duy muốn chị Chi xoa bóp chỗ nào cho nè…_Chị Chi nhìn mình hỏi lại.
-Vai…cánh tay…bắp vế…nhiêu đó thôi khỏi đấm lưng đi chị…_Mình ngồi dậy cố gắng nhìn vào mắt chị.
-Ừm…vậy để trần những chỗ cần xoa bóp là được…_Chị Chi gật đầu lại tiếp tục cười với mình.
Mình đứng dậy đi về hướng trước cửa phòng Dì Linh vì trong khung cảnh lúc ấy chỉ có nơi đó là tối nhất , có cởi đồ ra cũng đỡ ngại.Lúc đầu khi nằm dài trước mặt chị Chi mình chỉ định cởi áo vì nghĩ đơn giản massage chân thì có thể xắn quần lên cũng được vậy nhưng đến khi đứng như trời trồng ở đây thì mình lại chợt nghĩ khác đi.Chị Chi có thể tự nhiên trần truồng trước mặt mình như vậy mặc dù chẳng cần phải đụng chạm gì đến phần dưới cơ thể trong khi yêu cầu của mình lại quá rõ ràng là phải nude toàn diện mới có thể xoa bóp như ý được thì cớ sao mình phải rụt rè, “đã nghiện còn ngại”. 
Nhanh chóng cởi áo tuột quần, mình quay đầu đi lại hướng chị Chi nằm ban nãy với tư thế một tay nâng trứng, một tay hái hoa thì chợt để ý thấy chị đang đứng quay lưng về phía mình để khóa cửa phòng tắm, có lẽ là chị vừa bước ra.
Nhìn chị từ phía sau ở khoảng cách này với những đường cong đầy cuốn hút thật sự làm mình khó có thể kiềm chế vài tư duy xấu đột nhiên bùng phát trong suy nghĩ.Mông chị khá đầy và chắc nịch cực kì ra dáng của một phụ nữ đảm đang có gia đình, có lẽ vì chị tầm thước chứ không dong dõng cao như Dì Linh nên nhìn mọi thứ trông khá nảy nở.
di-toi-la-mot-teen-girl.69

Chị Chi đóng cửa phòng tắm xong thì liền quay lại đúng lúc bắt gặp mình đang nhìn trân trân vào người chị, chị chỉ đơn giản mỉm cười tươi tỉnh chứ chẳng buồn có phản ứng nào cả vì hẳn nhiên trong chị lúc này giữa chúng mình đã chẳng còn cái gì phải giấu diếm che đậy hay là sợ đối phương trông thấy những bộ phận nhạy cảm của cơ thể nữa, không chỉ là từ sau lưng mà là cả ngay cả trước mặt bằng chứng là ánh mắt của mình khi ấy đã chăm chăm nhìn vào phần bên dưới cơ thể chị nơi cái khe thịt nhẵn nhụi lông đang phơi bày một cách vô cùng lộ liễu.
-Duy lại đây…nằm xuống…chỗ này…chị mới lau sơ qua rồi…_Chị Chi quắc mình lại chỉ vào một vòng tròn mờ đục trên sàn còn đang ươn ướt.
-…_Mình im lặng răm rắp làm theo lời chị.
Mình đi đến chỗ chị Chi ra dấu rồi lẳng lặng úp người nằm xuống tưởng chừng rất chóng vắng nhưng trái lại mọi hành động trông khá bối rối bởi “thằng cu em” hư đốn nãy giờ cứ mãi ở trong trạng thái căng thẳng nên khi mình buộc nó phải nằm nén trong tư thế trời ơi này thì quả là một cực hình của cả mình và nó, đến mức mà chưa được một phút trôi qua nhưng mình đã phải nhích mông điều chỉnh đến vài lần.
-Em nằm ngửa cho thoải mái Duy à…đâu có đấm lưng đâu mà nằm úp…_Chị Chi ngồi xuống ngay cạnh mình.
-À…ừm nhỉ…_Mình ậm ừ nhưng đầy nghĩ ngợi.
Chắc các bạn ngẫm sẽ thấy lạ, đàn ông con trai đáng lí ra phải can đảm và bạo dạng mới đúng trong khi đàn bà con gái người ta đã chẳng ngại ngùng gì phơi hết da thịt ra mà mình lại cứ rụt rè mãi, nhưng nói đi cũng phải nói lại tính mình nó vốn thế thực chẳng thích người khác săm soi lườm liếc vào cơ thể mình tẹo nào, đó cũng là lí do cho đến tận bây giờ mặc dù trời nóng và oi bức nhưng mình lại thấy vô cùng bình thường với áo dài tay hay quần chạm mắt cá, còn “người mà ai cũng biết là ai đấy” thì hoàn toàn ngược lại.
Lúc đó, được sự “mớm cung” của chị Chi nên mình lập tức xoay người nằm ngửa dậy mà đầu óc vẫn còn nhiều đắng đo lắm, hai tay từ nhiệm vụ che chắn cho thằng cu em bấy giờ đã rời ra chuyển dần sang hai bên hông, trông tư thế mình giây phút ấy rất giống với một thi hài chưa được liệm chỉ có khác một điều là tử thi đàn ông thì không còn linh hồn để mà ngẫm nghĩ hay suy tư, không còn sức để mà khiến cây gậy thiêng đạt cột mốc 12 giờ được nữa.Thời gian dần trôi qua khiến mọi thứ cũng dần trở nên bình thường hơn khi chị Chi bắt đầu với nhịp điệu xoa đều hai bả vai của mình bằng cách ngồi xếp chân song song để nhướn thân người, đôi gò vếu căng tròn của chị lúc ấy tưởng chừng như chỉ cách mũi mình nửa gang tay và cứ thế được treo lủng lẳng mãi cho đến khi chị bình thản thu người lại để nâng một cánh tay của mình đang được đặt gần chị vào lòng để massage nhè nhẹ phần bắp tay, cổ tay và các đầu ngón tay.Không phải là chủ quan nhưng mình biết chắc là chị Chi đã có ngó qua trạng thái của thằng em mình ít nhất vài lần vì suốt quá trình chị nâng niu chăm sóc một bên cánh tay, mình nằm đó quan sát và để ý rất kĩ ánh mắt của chị, tuy cố tỏ ra hời hợt nhưng thỉnh thoảng vẫn láo liên thật nhanh nhìn về bên dưới.
-Duy…tay kia em…_Chị Chi nhắc mình.
-À dạ…_Mình thở nhẹ rồi trở người nằm nghiêng.
Vì rằng phải nghiêng hẳn sang phía chị Chi để chị có thể chạm hoàn toàn vào phần tay trái của mình khi đang ngồi nên phần mặt của mình ít nhiều phải chạm vào da thịt của chị khiến thằng em bất ngờ khó xử.
-Dễ chịu không…_Chị Chi thì thầm.
-Dạ…thoải mái lắm chị…_Mình gật đầu lia lịa.
-Ừa…xong tay rồi đó…xuống chân nha…_Chị Chi di nhẹ ngón tay cái vào lòng bàn tay rồi từ từ đặt lên bụng mình.
-…_Mình im lặng ngậm câm vì không biết nên trả lời chị như nào nữa.
Chị Chi lặng lẽ le thân người xuống bên dưới đôi chút để ngồi ngay vào vị trí cạnh phần bắp chân của mình mà bắt đầu vuốt nhẹ ra vẻ như đang chẳng buồn để ý đến thằng em đang ở trạng thái căng thẳng tột độ của mình.Chậm rãi, chị Chi một tay luồng vào kẽ háng còn một tay đặt bên ngoài hông chân của mình bắt đầu nhấn nhè nhẹ mặc sức để cho phần mu bàn tay của chị ma sát vào bi và cả cây giáo của mình như không có chuyện gì xảy ra.Ban đầu chẳng biết là vô tình hay cố ý lúc chị Chi chạm vào thằng nhỏ mình thực chẳng có cảm giác gì cả ngoại trừ một pha rùng mình nhẹ, nhưng dần về sau những va vấp ngày một nhiều và có tính liên tục hơn chúng nhanh chóng khiến mình trở nên bức bối và giật nảy nhiều lần.
Và rồi cuối cùng điều gì đến cũng phải đến, sau gần 2 phút đồng hồ ép buộc bản thân phải chịu đựng những kích thích tưởng chừng như không có điểm dừng ấy, mình khẽ khàng nghiêng người sang bên dùng phần sườn ôm chằm lấy hai chân của chị Chi khiến cho những nhịp điệu của chị dừng hẳn lại, không chờ chị lên tiếng hay tỏ ra ngạc nhiên mình tiếp tục chuỗi hành động bày tỏ bằng cách điều khiển thân dưới ưỡn nhẹ cho thằng nhỏ nhanh chóng lọt thỏm vào lòng bàn tay của chị đang đặt trong kẽ háng mình.
Mọi chuyện diễn ra chỉ trong tích tắc cho đến tận bấy giờ mình mới có thể ngước lên nhìn chị Chi, chị lúc ấy cũng đang nhìn vào mắt mình thì phải nhưng khi vô tình bắt gặp ánh mắt của nhau thì chị đột nhiên lãng đi trước, có cảm giác như chị là người đang gánh chịu những bối rối thì phải.Chợt nghĩ không nên để chị Chi có một thoáng lưỡng lự nào hết vì nếu vậy mọi chuyện sẽ lại quay vòng về với những thấp thỏm diễn ra trong phòng mình dạo trước thì chết mất, khấp khởi mình nín thở luồng tay vào phần háng chân đang ở tư thế ngồi lên hai gót đang khép hờ của chị để với tới cái rảnh đang ẩn mình kia.Khẽ miết nhẹ vài đường lên xuống để tách hai miếng thịt có phần đang sưng mọng, các đầu ngón tay mình như đã dự đoán dính phải một thứ dung dịch nhơn nhớt, ấm nóng và ướt át đến cái độ tưởng chừng chúng chỉ đợi mình chạm vào là trào ào ạt ra ngoài vậy.
Chị Chi tuy tay vẫn đang nắm hờ “một thứ” của mình nhưng có vẻ như chị vẫn chưa thực sự sẵn sàng hoặc giả là chị vẫn đang còn băn khoăn, bận tâm suy nghĩ về những trách nhiệm và hậu quả của vấn đề có thể xảy ra cho đến khi bất giác sau một hồi dài mải miết quanh co chà sát bên ngoài cái bím nhẵn nhụi lông làm cho thứ nước kia chảy ra nhớt nhát đồng thời khiến chị Chi vài lần giật nảy người thì dần dà mình cũng đưa tới quyết định nên đi xa hơn và đó cũng chính là “cái nắm tay” kéo chị Chi ra khỏi đống bòn bon của lí trí.Từ tốn chạm đều nhè nhẹ để cho thứ nước trắng đùng đục ấy bám đầy xung quanh một ngón tay, mình chủ động tách hẳn hai mảng thịt phập phồng đỏ au của cửa mình chị Chi rồi nhanh chóng đi lút sâu vào trong với sự mạnh bạo không báo trước mặc cho từng thớ thịt bên trong nơi ẩm ướt ấy cứ liên tục căn phồng lên để cố gắng gây khó khăn giữ ngón tay mình, sự len lỏi ấy cứ dần dà ngày một sâu hơn khiến cho khổ chủ của nó phải tiếp nhận vài cơn rùng mình, nhăn mặt thật sự và rồi sau những kích thích đáng chờ đợi từ phía mình thì cuối cùng chị Chi cũng buộc phải tách nhẹ phần háng chân ra như thầm chấp thuận một mối quan hệ trái khuấy trong im lặng.
Cử chỉ đầu tiên sau một thoáng trầm lắng, chị Chi dùng lòng bày tay sốc nhè nhẹ thằng em của mình với nhịp điệu nên nói là hơi tự nhiên thái quá cứ như thể đó chẳng phải là bộ phận nhạy cảm gì mà đơn giản chỉ là massage cho phần bụng cánh tay y ban nãy vậy, mình ngạc nhiên là đúng bởi chỉ cách đây vài giây chị còn ngập ngừng là thế ấy vậy mà bây giờ lại hồ hởi, rạo rực hơn hẳn mình.Nuốt nước miếng đánh ực thành tiếng vì mình bắt đầu có cảm giác tê dại hầu hết cả phần thân dưới và hai mông sau bởi chị Chi siêng năng chạm khá đều tay vào phần đầu vả rảnh nơi chứa đựng phần lớn xúc cảm và để đáp trả lại tất cả mình lặng lẽ luồng sâu ngón tay vào vị trí như cũ để tiếp tục với nhịp điệu nhích, móc liên tù tì.
Mọi việc cứ đơn giản là thế mà quằn quại diễn ra giữa mình và chị Chi chẳng rõ là bao nhiêu lâu chỉ biết rằng trong cơn đê mê nhục dục mình đột nhiên cảm thấy tức tối kinh khủng ở phần háng chân, mặc dù mình biết là việc đó sắp xảy đến và cũng có định bụng sẽ cố gắng kiềm giữ thêm chút nữa nhưng vì những cú vuốt liền tay và lên xuống của chị Chi quá đều đặn nên mình đành buộc bản thân phải nhủ lòng chẳng biết phải làm gì hơn.Vì là đang nằm ở tư thế nghiêng nên từng dòng từng dòng tinh khí trắng đùng đục của mình cứ được thế phụt hồ hởi ra khắp cánh tay chị Chi không kiềm nén, mồ hôi của mình và chị vã ra liên tục ướt đẫm cả hai thân thể trần truồng lặng lẽ quấn lấy nhau.
Sau những va chạm nhầy nhụa của thể xác, mình nằm ngửa ra nhìn lên trần nhà còn chị Chi thì dựa lưng vào tường thở hơi ra khá khó khăn.
-Chị…hay xuống dưới nhà đi…mở cửa cho mát…em nóng quá…_Mình thì thầm nho nhỏ.
-Đừng Duy…lỡ bé Linh nó về thì chết…chị cũng nóng…thở không nổi nhưng thôi đừng xuống dưới…_Chị Chi lập tức lắc đầu.
-Dạ…mà không biết khi nào mới có điện nhỉ…nóng thật…_Mình bẻ cổ rôm rốp nhìn về phía chị.
-Chắc chưa đâu…cúp muộn vầy biết khi nào mới có…Duy tắm không…chị đi tắm đây…_Chị Chi nhìn mình cười mỉm.
-Dạ…_Mình gật đầu ưng thuận.
Nói xong thì chị Chi liền chống tay đứng dậy đẩy cửa đi thẳng vào nhà tắm còn mình thì vẫn nằm đó lặng nhìn theo bóng chị và thở hốc vì nóng nực đợi một lúc cho ráo mồ hôi.Tích tắc sau tiếng nước chỗ bồn rửa tay từ từ vang lên ngay bên trong, tiếng lò xò của nút chai xà bông được ai đó nhấn xuống nghe rõ mồn một giữa đêm đen thanh vắng.
Chống tay ngồi dậy khá cực nhọc, mình lẫm đẫm bước vào nhà tắm mà cứ phải lần mò từng chút một vì chỉ có duy nhất một thứ ánh sáng yếu ớt được chiếu le lói vào từ chiếc cửa sổ kính mờ bé bằng lòng bàn tay soi đường, ngó quanh quẩn mình cố gắng xác địng vị trí của chị Chi khi tiếng nước chỗ bồn rửa tay đã tắt liệm từ lâu.Đột nhiên chỗ vòi sen phát ra tiếng động, là tiếng của ai đó đang tháo cần xả cầm tay xuống, ngay lập tức mình đảo mắt nhìn về nơi ấy liền thấy bóng chị Chi đang nhẹ nhàng gói gọn tia nước đang bắn ra liên tục từ đầu vòi vào phần hạ bộ của chị.
di-toi-la-mot-teen-girl.70

Xác định được vị trí, mình lần mò tiến lại phía chị mà có vẻ như chị Chi cũng đã thoáng để ý thấy sự hiện diện của mình nên chị liền treo cần xả vào lại như cũ.Mình đi lại đứng quay lưng vào tường ngay trước mặt chị Chi rồi khẽ khàng với tay bật vòi sen để từng dòng từng dòng nước mát lạnh ào ạt chảy xuống cuốn trôi đi cái nóng rát trên thân thể của cả hai.Giây phút tình tứ đó, chị Chi choàng tay qua vai ôm choàng lấy mình rồi nhanh chóng đặt những cái hôn sâu lên vành môi, lên má và cả cổ khiến mình đột nhiên trở nên hưng phấn và hưởng ứng nhiệt tình, thậm chí mình còn là người chủ động có cử chỉ vượt quá giới hạn.Khi mà đôi tay chị vẫn đang còn hãy bấu chặt lấy cổ mình để áp sát mặt mà hôn ngấu nghiến thì mình lém lỉnh luồn tay ra sau xuống dưới phần mông của chị Chi để xoa đều xung quanh hai mép cái rãnh nhỏ khiến cho chị bất giác giật mình run lên khe khẽ, chị Chi cũng lẹ làng đáp trả bằng cách hạ một tay xuống để chà sát đều đặn đầu khất thằng em mình chẳng mấy chốc làm cho nó trở nên cương lên đờ đẫn. 
Cả hai cứ thế quấn lấy nhau giữa dòng nước mát lành mãi cho đến khi chị Chi nhẹ nhàng tách cơ thể khỏi người mình để nhích lại với tay tắt vòi sen, mình nhìn chị như thầm hiểu lời nhắn nhủ bí mật từ hành động và ánh mắt kiêu sa, tim mình đột nhiên đập mạnh khi đầu óc bắt đầu suy nghĩ về những diễn biến tiếp theo.Sau khi nước ngừng tuôn từ vòi, chị Chi chậm rãi cầm thằng nhỏ của mình vuốt ve nhẹ vài cái rồi đặt nó vào đúng vị trí giữa cái khe bím của chị để chà sát qua lại rồi lẹ làng nhét nó vào sâu bên trong nơi mà thứ nước nhờn trơn tru kia dường như đang đợi sẵn để ứa ra tới tấp.
Không phải là những cú hích đầy hấp tấp hay chà sát mạnh bạo như trong phim ảnh mà đơn giản lúc đó chỉ là những nụ hồn nồng cháy và uốn éo phần thân dưới liên tục cùng với nhịp thở hối hả của cả hai đều đặn vang lên, mà nói chung nếu không như thế thì cũng chẳng thể làm gì hơn vì ở trạng thái này mức độ di chuyển của cả nam và nữ là cực kì hạn hẹp, mình biết là chị Chi cũng đã rất cố gắng dày vò thằng nhỏ của mình thật nhiều nhưng như thế có lẽ là chưa đủ với cả chị và mình.Bởi vậy chỉ sau độ 2 phút chị Chi lại một lần nước tách người ra khỏi mình nhưng lần này chị không còn bỏ rơi mình nữa mà liền nắm tay kéo mình lại gần bồn tắm khá vội vàng, mình lúc đầu chưa hiểu nên cứ để mặc chị lôi đi nhưng lát sau dường như mọi thứ dần trở nên rõ ràng hơn.Chị Chi hơi cúi người một tay chống hờ vào thành bồn tắm còn một tay thì nắm thằng nhỏ của mình dí mạnh vào cửa mình của chị rồi lẹ làng nhún người tới tấp về phía sau, mình cười nhẹ hiểu ra nên nhanh chóng nắm chặt hai hông của chị rồi bắt đầu nhịp điệu nấc dần đều rồi càng ngày càng nhanh và mạnh hơn, được cái khôn là mỗi khi thấy tức phần bụng dưới là mình liền giảm độ lùi của mông chị lại để cơn say tình lịm dần xuống nhầm duy trì thật lâu khoảnh khắc thần tiên ấy.
Lúc đó chị Chi cố gắng cắn chặt răng nhưng chị lại thở nhiều và mạnh vô cùng thậm chí nếu để ý kĩ thì rõ ràng thỉnh thoảng nhiều lúc không chịu đựng nổi miệng chị chỉ phát ra những tiếng rên khe khẽ, có lẽ vì chị sợ mình sẽ suy nghĩ không tốt nếu như chị thoải mái trong lúc quan hệ chăng, về phần mình mệt thì ít nhưng đầu óc quay cuồng và nguyên phần thân dưới lại dần dà trở nên tê dại thì nhiều.
Sau độ chừng hơn 10 phút với cái tư thế tuyệt diệu ấy, mặc dù mình đã rất nhiều lần cố gắng giảm nhịp xuống nhưng có vẻ như khi mọi thứ đã lên tới đỉnh điểm thì việc bùng nổ sớm muộn cũng phải đến, không ngoài dự đoán cơn nấc oái ăm chết tiệt ấy lại bắt đầu trào dâng từ phần gốc khiến mình cực kì bí bách.Nhưng sự đời lại một lần nữa trở nên trớ trêu thay khi tưởng chừng như mọi thứ đang êm xuôi thì bất giác trong giây phút mình và chị Chi cùng lúc nghe thấy tiếng mở cửa chính vang lên từ đâu đó dưới tầng trệt.
-Duy ơi…Duy à…xuống ăn cơm nè…Duy…_Tiếng của một cô gái vang lên từ bên dưới nhà.
Là giọng nói quen thuộc của Dì Linh, Dì đã tính toán xong sổ sách bên quán rồi đi mua thức ăn và lúc này đã về mở cửa chính tầng trệt í ới gọi mình xuống ăn tối.Cả mình và chị Chi đều hết hồn vì chẳng hiểu sao hai người bọn mình chẳng ai là nghe thấy tiếng xe Dì Linh về mới chết.
-Em…Duy…ưm…bé Linh nó về…hay…hay để…để chút nữa…Linh nó ngủ đã…chứ…chết đó…_Chị Chi quay lưng nhìn mình ấp úng thì thầm.
-Nhưng em…em…sắp…sắp…chắc vài giây nữa…em…_Mình nhăn mặt tăng nhịp độ đẩy thật mạnh phần hạ bộ vào mông chị Chi rên khe khẽ.
-Ừm….ưm…nhanh nha…_Chị Chi gật khẽ đầu cắn răng quay mặt về hướng bồn tắm trở lại.
Và rồi…-ing…

Leave a Reply