**Chap 8** – DÌ TÔI LÀ MỘT TEEN GIRL

Thấm thoát cái mùa hè ấy rồi cũng dần xa…
Mình bước vào năm học 11 mà lòng vui như trẩy hội(đoạn này mình thêm vào cho nó sến phát).
Cơ bản là cũng cố gắng học lắm vì bản thân và vì những người đang quan tâm lo lắng cho mình…trách nhiệm đè nặng lên đôi vai gầy…(lại sến ^^)
Vừa đầu năm học vào lớp mới để ý, lớp mình có những sự thay đổi vừa mới vừa lạ…một cơ số thành viên cũ chuyển ban và vài thành viên mới từ lớp khác chuyển vào…Bỡ ngỡ vãi hà, căn bản là mình khá ít nói trên lớp và cũng không chơi thân với các bạn đồng môn cho lắm.

À nhân đây cũng nói sơ về nhan sắc bản thân xíu nhé.^^
*Mình thì từ năm lớp 4 đã được Ba chở đi cắt cho quả đầu dựng value luôn vì mặt mình tròn nên cắt về mẹ cứ gọi là cười tít…^^
Ba thì nói là nhìn xinh trai lắm làm mình vật cmn vã suốt mấy ngày trời luôn ấy…
Và mình vẫn giữ mái đầu đó cho tới tận bây giờ (đoạn này mình viết mà kỉ niệm những năm tháng ngày nào lại ùa về…hình ảnh mẹ cười, ba thì cứ dúi đầu mình vào ngực ba mà hít mà hà…hic).
Hồi nhỏ mình hay đi đá banh lắm…hay bị bọn nó kì thị value luôn, vì da mình trắng như bóc nhé, chạy ngoài nắng thì chỉ đỏ ửng lên mà không bao giờ bắt nắng cả, tụi nó cứ nói mình cút và đuổi qua chơi nhảy dây với tụi con gái đi…đến là nhục.
Mình nhiều lần nói với mẹ điều ấy lắm, mẹ nói “mình giống mẹ nước da với đôi mắt, cái miệng nữa, bộ con không muốn giống mẹ sao?”.Nhưng dù mẹ nói gì đi nữa thì mình vẫn không chịu hiểu mà cứ đứng khóc tu tu mặc cho mẹ cưng chiều nựng nịu.
Nhưng càng lớn thì mình nhanh chóng nhận ra và rất lấy làm hãnh diện các bạn ạ vì nhìn sạch sẽ và cool lắm…
Mình thực chất thì không đẹp trai gì đâu vì mình thấy chỉ được cái trắng thôi chứ mình rất nhỏ người (không giống Ba và Mẹ được cao ráo)lại còn dậy thì muộn các thứ…
Mặt mình không có mụn đâu nhé, nhiều đứa bảo nhìn mặt mình cool vờ lờ…CDSHT tí ^^.
Nhiều bạn hay thắc mắc sao mình là dân Sài Gòn gốc mà lời văn và cách dùng từ ngữ như người ngoài bắc vậy nhân đây mình cũng xin nói luôn là mình hay lướt Voz cũng như một số diễn đàn khác khá nhiều nên mình có kinh nghiệm và cố gắng dùng nhiều từ ngữ chung như kiểu thời sự í, chứ mình mà dùng từ ngữ địa phương hay biệt ngữ xã hội thì các bạn lại hỏi đi hỏi lại khá là phiền và mang tính chất phân biệt chia rẽ lắm.
Tiếp nhé.
Đợt đó có vài nhỏ chuyển từ lớp chọn ban xã hội qua bên lớp mình…
Lacoste thì cũng có- đỉnh điểm là cái bạn tên khá lúa-Ngàn gì gì í, mập vờ lờ, mụn trên mặt thì thôi rồi nhìn như dzề cơm cháy ý, lại còn mụn bọc có mủ bên trong và mụn mọc luôn xuống dưới cằm…đến là kinh…híc!
Trong số đó mình để ý tới một nhỏ rất xinh(tên My), chuyển qua lớp mình thì ngay lập tức được làm lớp phó văn-thể-mĩ luôn…Với làn da trắng, cao ráo, đôi mắt to, đen lay láy và nhất là cái miệng lúc nào cũng đỏ (tự nhiên nhé ), tóc thì uốn xoăn lọn í.

Mình nói luôn là trường mình mặc váy và áo sơ mi trắng viền tay cùng màu váy.
Với tâm lí của một thằng con trai đang sức lớn thì những mơ mộng được nắm tay nàng cùng đi trên con đường hạnh phúc còn lại của đôi lứa luôn thôi thúc mình và cơ số thằng con trai cùng lớp, cùng khối và cả khối 12 =.= ! Sau khi học độ vài tuần thì căn bản mình cũng có được số điện thoại của nhỏ.
Vừa về nhà là mình tót lên phòng nằm nhắn tin ngay, mình gọi thân mật luôn là My nhé…tên đẹp nhỉ! ^^
Mình:Chào My, tui nàz,cơm chưa?_Mình nhắn tin như vừa bắt được vàng í.
My:Ai dzạ??? Tui nào trùi._Mãi 15p sau mới trả lời.
Mình:Ặc!Duy nè._Mình bắt đầu hơi lơn tơn.
My:Duy nào,Duy gần nhà ak hả_Mình nghe mà choáng.
Lúc đó cứ nghĩ là chắc nàng đang thích thằng Duy nào đó gần nhà.
Mie, bực vờ lờ.Mình không rep tin nhắn đó của My nữa mà xuống tắm rồi ăn cơm luôn sau đó học bài rồi thăng luôn…
Khi lên phòng và liếc sơ qua cái điện thoại thì ngay lập tức mình thấy vài cuộc gọi nhỡ của My nhưng ghét nên mình không muốn gọi lai…

Bực vờ lờ!
Sáng sớm hôm sau mình dậy…bước xuống nhà ăn sáng để đi học thì thấy ngay Dì mặc cái quần jear bó màu đen… thực tế mình rất ít khi thấy Dì mặc quần jear kiểu này nên mới hỏi:
– Dì sắp đi đâu hả_Ngồi vào bàn là mình hỏi ngay.
– Đâu có, sao nhok hỏi dzậy_Dì vẫn đang xào cái gì í.
– Thấy mặc đồ kìa, quần jear._Mình chu mỏ.
– Àh, thì lâu hông mặc giờ lôi ra mặc, hổng được sao, khó tính thế bợn_Liếc liếc mình.
– Dạ vầng_Mình nhại giọng người ngoài ngoải.
Mà công nhận Dì Linh cao nên mặc cái này tôn dáng lắm các bạn ạ, nhìn mà mình chợt háo hức vãi ra í.
Ăn cơm xong mình tới trường…khi đã gửi xe bên ngoài và đang bước vào cổng thì nghe một cái độp bên vai phải, quay lại phía sau thì:
– Hey you, đi học sớm dzậy_ Là My với bản mặt tươi vờ lờ. = =
– Ờ_Mình vẫn đi, nhưng vì nhỏ My đi theo nên mình phải chậm lại để nhỏ còn bắt kịp.
– Hôm qua nhắn tin tui hả???_My quay sang hỏi.
– …_Mình im lặng và vẫn đi tiếp.
– Hả??? hả hả!!!_ Nhỏ hỏi dồn vãi dập.
– Ờ_Mình trả lời khẽ.
Rồi nhỏ My nói buâng quơ vài thứ nữa mà mình thì không để ý lắm nên không nhớ rõ từng từ nhưng cơ bản là My hỏi mình “thích nó hay sao mà nhắn tin dzạ, thấy nó đẹp quá chứ gì” vừa nói vừa cười ha hả, đến là vô duyên… Mình thì chỉ im lặng không nói gì…Vì mình nhớ tới thằng Duy gần nhà nó…==
Rồi lát sau cũng vào học…tiết học vẫn khá giống mọi ngày chán vãi tè…
Lúc đang học mấy tiết đầu thì điện thoại mình đột nhiên run lên làm mình sun cả vòi lại…Móc ra xem thì là tin nhắn của nhỏ My với nội dung…”Lát tan học ra gặp chị, chị nói cái này…”

Leave a Reply