28 thoughts on “**Chap 134** – DÌ TÔI LÀ MỘT TEEN GIRL

  • Mới nạp 20 xu. Vừa bấm vào coi chap 134 trừ còn 6 xu trong tk. Bạn làm ăn kỳ quá khang duy ạ. Chẳng trách người ta ra ngoài xem ké chứ không mua xu. Vả lại chap đã mua rồi giờ xem lại phải trả 2 xu. Nếu bạn không khắc phục được chuyện này thì đây là lần cuối mình nạp xu cho bạn đó khang duy ạ.

   • Chuyện này thì cho mình xin phép được ý kiến xíu nhé. Tất cả mọi hình thức kể từ sau khi mình add xu vào tài khoản cho bạn đều là tự động hết cả, bạn trả xu và bị trừ xu trong tài khoản đều là tự động. Lần nạp gần nhất của bạn là 20k và nó cách đây đã hơn hai tuần. Bạn trả 5xu cho 132, 6xu cho 133, 6 xu tiếp cho 134 nên bây giờ còn 6 xu là điều dễ hiểu. Bạn muốn xem lại số xu mà bản thân đã sử dụng thì vui lòng bấm vào mục “THỐNG KÊ CHI TIÊU” trên thanh menu của web. Mình là người chỉ cho thêm xu chứ chưa từng gian dối xu của bất cứ 1 ai bao giờ. Chuyện vài chap trước đây đã đọc nhưng bây giờ bắt trả thêm 2xu là vì hôm bữa web bị virut nên mất dữ liệu, mình đành phải post lại nên quyết định giảm giá các chap đó như trước đây là 5xu xuống còn 2 xu như bây giờ. Vì bạn không theo dõi thông tin từ bên page nên mới thắc mắc như vậy.
    Bạn theo dõi được chi tiêu của bạn và mình cũng theo dõi được chi tiêu của bạn, có thông báo hẳn hòi và chặt chẽ nên nếu bạn có thắc mắc gì nữa thì gửi tin nhắn vào bên fanpage của truyện đi, mình sẽ cho bạn xem hình chụp mọi giao dịch của bạn trên web từ 5 tháng nay.

    • Xin lỗi bạn mình cũng biết chút ít về tin học và mình khá chắc chắn là phần mềm tự động của bạn có vấn đề. Lần nạp gần nhất của mình cách đây 5 ngày chứ không phải tháng trước.mình đã cảm thông với bạn nên mới nạp xu chứ không thiếu gì cách hack trang của bạn. Mình chỉ nói ra để góp ý thôi chứ 20xu cũng chẳng đáng vào đâu.mong bạn suy xét lại lời góp ý chân thành. Thân.

     • Không thể có vấn đề được bạn ơi, vì nếu nói vậy có nghĩa là bạn đã nói hệ thống của google, 1 tập đoàn tin học lớn bậc nhất thế giới có vấn đề sao. Mọi thông tin NẠP XU sau chưa đầy 3s khi được gửi đi sẽ đến trực tiếp đến gmail của mình, còn nếu như bạn nói có vấn đề thì có nghĩa là tin không được gửi đến gmail của mình, vậy là thẻ của bạn vẫn là của bạn vì mình chẳng có thông tin gì về mã thẻ + mã seri của nó cả. Lần gần đây nhất bạn nạp là 20k và nó diễn ra vào ngày 17/3, tức đã 12 ngày(gần 2 tuần) mà sao bạn nói là 5 ngày, mình còn lưu gmail ngày nạp của bạn đây. Bạn nạp xong lại trả xu tiếp cho 3 chap mới nhất nên hiện tại chỉ còn 6xu là chính xác. Nhầm lẫn là ở bạn mà bạn lại bắt đầu nói những lời nặng nhẹ hack hiếc ra đây để làm gì. 20xu không đáng vậy nhưng bạn đang khiến cho mình thất vọng về thái độ của một người anh em đã gần 1 năm trời rong ruổi theo dõi truyện của mình viết nhưng lại nghi ngờ chính tác giả.
      Truyện tất cả đều do mình viết, trang web chỉ là một công cụ để mình đăng lên. Các chap mới chẳng khác nào là đứa con tinh thần sắp được mình tạo ra chứ đây chẳng phải là 1 trang web lớn với số lượng độc giả vài triệu vậy nên mong bạn nếu tiếp tục theo dõi thì mong hãy hiểu cho điều đó, còn nếu không thì cũng đừng nói những lời cay nghiệt như vậy.

 1. Duy làm ăn zi kì quá! Chap 134 chưa xong mà đưa lên và thu phí ah. Khắc phục lỗi này ngen! Truyện đang hay, đang hóng!

  • Cứ vào mục THỐNG KÊ CHI TIÊU để xem kĩ lại, nếu thấy báo trả 1 chap 2 lần thì báo mình. Mình kiểm tra thấy bạn trả đủ, chẳng có chap nào trả 2 lần cả. Là bạn trả tiền cho chap rồi xong mình trả lại xu vào tài khoản của bạn thì bây giờ bạn phải trả xu đó lại đúng cái cách mà bạn đã từng trả. Chẳng thêm, chẳng bớt, chẳng lỗ, chẳng lãi vì đơn giản là do web bị mất dữ liệu từ ngày 4-4 nên mình đã hoàn lại xu mà các bạn đã từng trả rồi. Do bạn thỉnh thoảng mới vào nên không biết thông tin cụ thể đấy.

 2. Đề nghị cháp về 5xu. Đi duy ơi. Hơn một xu nhưng mà thấy ức chế quá. Trc 20xu đọc 4chap quen ui. Gìơ đk 3 chap nản hẳn

 3. Anh duy cho xin ít xu đọc cháp 134 với ngoài bắc đang mưa ngại k ra ngoài dc híc lâu k đọc giờ tìm đọc lại. Thấy nghiền quá muốn đọc ngay khổ

Leave a Reply