59 thoughts on “**Chap 132** – DÌ TÔI LÀ MỘT TEEN GIRL

 1. mình đã thử rồi, nó có nhiều điều không như ý:
  – lại mất thêm một chút thời gian, nhưng cái này thì cũng tạm cho qua
  – sau khi kích xong, thì mình thấy, có nhiều trang web ăn theo, mà cái này thì mình không hiểu nhiều về mạng nên không biết những trang web ăn theo đó có an toàn không khi nó được tự động kết nối vào trong máy dù mình không mở, nói một cách khác là Duy đang tạo ra những mối nguy tiềm ẩn cho những người đang theo dõi DTLMTG. Nói vậy chắc bạn cũng hiểu rồi. Mình nghĩ cứ theo như cũ cũng được rồi, nếu cần thêm một khoản nhỏ thì cứ công khai lên giá cho mỗi chap là 1 hay 2 xu đi chứ đừng làm rắc rối cho bạn đọc hâm mộ DTLMTG. Mình đang dùng firefox. Mình đã thử các trình duyệt web bên e trên win 10 , chrome cũng thế. Buồn.
  Mong lắm thay. Thân ái.

 2. Duy ơi, bân ngoài vẫn có cập nhật DTLMTG hiện thì cũng gần xong chap 131, có lẽ chỉ trong hôm nay là nó sẽ full chap 131 và lên chap 132. Nói vậy để cho Duy biết mặc dù bên ngoài có nhưng mình vẫn theo dõi truyện trên trang lekhangduy.com/, mong Duy nên loại bỏ ngay những rắc rối mà người đọc phải gặp.
  Dễ dàng, thuận tiện để phục vụ bạn đọc nhe.
  Duy cả tin nhưng mình thì e ngại và sợ những cái trang quảng cáo như Duy nói rồi. Không bao giờ tin các web ăn theo.
  Cứ mỗi ngày là cleaner quét ra cả đống rác ha

  • Tháng vừa rồi mình lỗ vì trang web này, nếu tình hình hiện tại tiếp tục duy trì thì mình đành phải drop không báo trước vì hoàn cảnh khó khăn. Mình từng chia sẻ như vậy, bây giờ theo ý các bạn mình đã tắt quảng cáo còn tình hình ra sao thì chúng ta đành phải chờ xem sao vậy.

 3. mình theo từ ngày đầu cũng lâu rồi hen, ai cũng có khó khăn trong cuộc sống này, nếu có khó khăn thì minh bạch ra để chúng ta có thể chung tay gỡ
  Duy cứ nêu lên là vì những khó khăn a.b.c.vv… nên mong bạn đọc thông cảm kể từ ngày …tháng … năm…mỗi cháp lên giá 1 hay 2 xu thì mình thiết nghĩ bạn đọc cũng thông cảm và đồng ý thôi.
  Mình sẽ đưa tay lên ngay…KKKK

 4. Thật sự mà nói em đã từng có ý định copy truyện của anh qua voz khác rồi. Nhưng hôm nay đọc post review hiện tại của anh thì em suy nghĩ khác. Xin lỗi anh vì những ý nghĩ copy truyện qua trang khác nhé!

  • Trước đây mình từng có khoảng thời gian ủng hộ mọi người copy lan truyền nhưng từ khi mình có con, cuộc sống dần khó khăn hơn thì web này mặc dù không nhiều nhưng giúp mình ổn định cuộc sống và nhất là chăm sóc cho cô công chúa, bà vợ hiền hay liếc ngoáy của mình. ^^

 5. Tôi bằng tuổi ông Duy mễ ạ. Theo dõi truyện từ lúc sau khi bị xoá trên voz đến bây giờ, lặng thầm, nạp xu đọc đều đều. Tuy hiện tại đang ở Cà Mau xa xôi nhưng khoảng vài tháng nữa sẽ có dịp lên SG học. Rất mong sẽ được hẹn gặp gia đình bé nhỏ của ông (tất nhiên sẽ giữ bí mật tuyệt đối về thông tin vì cực kỳ tôn trọng quyền riêng tư). Ngưỡng mộ hai người lắm đấy, cùng tuổi mà làm được như vậy hề hề

 6. E thấy thím Duy review như này thì chung chung qá. Anh Duy review kiểu như là một ngày hay một khoảnh khắc thú vị nào đó bất kì trong cuộc sống hiện giữa anh và chị Linh thì hay biết mấy =))))

  • ít người đọc bên web chính này quá, toàn đọc bên mấy web copy thôi nên mình sắp không đủ kinh phí để duy trì web nữa. Sắp drop tới nơi rồi chứ ở đó mà review này nọ ^^

   • Thực ra vẫn không ít người dõi theo truyện, nhưng mình nghĩ phần nào đó do tiến độ viết chậm quá nên cũng nhiều người nản dần. Sao Duy không thử cố viết 1 tuần 1 chap, viết xong rồi up luôn 1 thể vào ngày cố định (ví dụ sáng chủ nhật hàng tuần), biết đâu sẽ dần thu hút lại lượng người đọc

 7. Mong duy cố gắng tiếp tục viết đến cùng nhé, hay cố gắng khaec phục mọi khó khắn
  Chứ mọi người đã đồng hành cùng duy suốt từ đầu đến giờ mà bị cắt ngang như vậy thì thật không đáng

 8. Duy thì web hết bnhiêu mỗi tháng vậy duy? Cứ tăng giá lên hoặc đặt quảng cáo cũng đc nhưng đừng bỏ. Tăng lên 2 hoặc 3 xu cũng đc, bỏ là đi đốt nhà duy luôn đó :)

 9. Aizz, số chú nhọ r duy đù, t biết m tâm huyết vs cái chuyện dtlmtg này nhưng dù sao cũng phải chăm lo cho vợ con nên thôi drop cũng đc, có đk thì lại viết tiếp sau,à để lại cái Thông tin liên lạc Bh có dịp thì vào thăm còn gọi mà chỉ.

 10. Thời gian và sự tưởng tượng, rút sàng lọc ngôn từ cho 1 chap truyện mất nhiều công sức., Nếu tất cả đều có thể làm được thì không trả phí để đọc.
  Nên tôn trọng giá trị người khác tạo ra, đừng copy nữa nhé!

 11. Ngày nào cũng hóng truyện của duy. Nhưng nếu cuộc sống quá khó khăn thì cứ drop truyện 1 time đi duy ạ. Đừng quan tâm ai nghĩ gì về mình cuộc sống của mình gia đình của mình là quan trọng hơn tất cả. Xã hội ngoài kia thì kệ cha chúng nó. Drop 1 time khi nào cảm thấy cuộc sống ổn định hơn có thể viết tiếp truyện thì thông báo cho ae qua fanpage là đk rùi. Ae lúc nào cũng hóng.

 12. Thật ra thì mấy thằng copy đó cũng rãnh thật, có thì cứ đọc đi cho nó yên bình, cứ thích copy rồi lập trang cái gì mau mè cho mệt người chẳng dè cái ít lợi gì

 13. cả tuần qua rồi mà chỉ có bấy nhiêu thì làm sao có đủ doanh thu.
  phải nâng cao tốc độ, chap ra nhanh và nhiều thì doanh thu mới cao chứ Duy
  cố lên nghe

 14. Góp ý chú Duy nhé…..cứ viết hết 1 chap trong 1 tuần hoặc hơn….có thể nâng 1 or 2 xu…sau đó hẹn ngày post chap … điểm danh ae trên face xem tình hình rồi post chap …. như vậy tránh copy nhé … hoàn cảnh của chú như thế chắc ae sẽ hỉu thôi… vì ae cmt ở đây đều tâm huyết với chú…. ae nào thấy đc thì giơ tay nhé ……. gạch đá thì tui chịu …. chỉ mog giúp cho gđ chú Duy bớt khó khăn….

 15. mấy bác cứ thích ra chap nhanh, nhưng cái vấn đề ở đây là bọn copy, càng ra nhanh chừng nào thì tụi nó càng thích. Tìm hướng giải quyết bọn nó đi ở đó mà hóng.

Leave a Reply