**Chap 125** – DÌ TÔI LÀ MỘT TEEN GIRL

Cũng giống như cô Trang vừa rồi, không đợi đối phương nói hết câu là mình đã liền lập tức đứng dậy cởi phăng hết tất cả các thứ quần áo đang mặc trên người lúc đó mà chẳng buồn để lại bất cứ gì ngoại trừ thằng cu em đã cùng vào sinh ra tử bấy lâu, nhưng ở tình cảnh hiện tại thì nó lại đang trong trạng thái mềm nhũn như bún thiu và cực kì dễ lay động trước gió.
-Con cũng lẹ quá ha Duy ha…vừa mới nghe mẹ nói cởi cái là đã liền lật đật cởi hết ra luôn rồi…ủa mà sao nay mẹ thấy cu của Duy nó kì kì sao đó ta…_Cô Trang niềm nở ra mặt khi một lần nữa lại được chứng kiến cơ thể hiện đang trần như nhộng của mình.
-Dạ sao mẹ…ý mẹ là “nó” á hả…chắc là tại…tại sáng giờ con hơi mệt chút nên…à mà thôi mẹ cởi hết quần áo ra luôn đi… biết đâu chừng “nó” lại…_Mình gãi đầu mắc cỡ cứ cúi xuống nhìn thằng cu em xong lại ngước lên để thầm dò ý cô Trang.
-À ừm…mẹ hiểu ý của Duy rồi…_Cô Trang liền lúc gật đầu cười mỉm sau đó thì vội nhỏm người dậy.
Từ tốn kéo rộng và cao phần lưng của chiếc áo lá lên rồi thì thướt tha vòng hẳn qua khỏi đầu để có thể dễ dàng xếp gọn đặt vào chung chỗ với mớ quần áo vừa được cởi ra ban nãy, cô Trang sau đó chỉ nhẹ nhàng mở nốt phần móc lưng của khóa áo lót rồi chủ động vừa hướng ánh mắt đầy say đắm nhìn mình lại vừa chậm rãi tuột từng dây vai một xuống, và chẳng mấy chốc đã để lộ thiêng hoàn toàn hai bầu vú căng tròn sực nức ra trước mặt mình.
-Nhờ mẹ hết đó nha…_Cô Trang bất chợt dừng lại, mím môi lên tiếng.
-Dạ sao…sao ạ…_Mình hơi hoảng tẹo nên chỉ biết đứng chưng hửng.
-Thì “nó” của Duy cứng lên rồi kìa…nhờ mẹ hết nha…_Cô Trang vừa nói vừa hất mặt chỉ vào hạ bộ của mình.
-Dạ…_Mình bặm môi gật đầu lia lịa.
-Duy…lại đây với mẹ đi…_Cô Trang cười rồi vẫy tay gọi mình.
-Hủm…nhưng mẹ chưa cởi hết đồ ra mà…giờ con lại giường cũng có làm gì đâu…con đang muốn đứng đây để nhìn từ xa xa thêm chút nữa đã…_Mình lắc đầu nhanh nhảu đáp.
-Ờ vậy hả…nhưng nếu bây giờ con không lại đây thì lát nữa lỡ “nó” mà có bị xuống trở lại thì đừng có gọi mẹ nhờ giúp nha…Duy nha…_Cô Trang hiếp mắt buông lời hù dọa mình.
-“Nó” không có bị xuống trở lại nữa đâu…của con nên con biết rõ mà…”nó” khó lên nhưng cũng khó xuống lắm…đảm bảo với mẹ luôn á…_Mình cười với vẻ dương dương tự đắc.
-Thì Duy cứ lại đây với mẹ đi…sao tự nhiên hôm nay mẹ thấy Duy hay bướng với mẹ quá vậy nhỉ…lại đây với mẹ xíu đi…nhanh…_Cô Trang hậm hực đôi chút khi thấy mình cứ mãi đứng ỏng ẹo.
Chỉ dám cười trừ vì cảm thấy bản thân lúc đó đúng thật là cũng có hơi làm giá khi nhận được sự nuông chiều từ cô Trang. Nghe theo lời cô, mình sau đó liền lẹ bước đi lại gần đứng ngay bên cạnh giường và dường như cũng chỉ chờ có thế cô Trang liền nhanh chóng nhoài người tới với tay nắm chặt thằng cu em của mình để rồi vọc nhè nhẹ, đều đặn lên xuống mà chẳng mấy chốc đã khiến cho nó chìm sâu trong những cảm giác tê rân đầy ngây ngất. Thậm chí cô còn chu đáo đến độ cẩn thận vòng tay xuống bên dưới để rồi massage luân phiên lên hai hòn bi màu hạt dẻ lủng là lủng lẳng đang ôm tràn những khao khát của mình.
-Duy giận mẹ à…giận mẹ hay sao mà mặt mài con nhìn ủ rủ quá vậy nè…_Cô Trang ngước đầu lên khẽ hỏi.
-Dạ không…tại hôm qua con đội mưa về nên sáng giờ chẳng hiểu sao mà trông cứ lù khù vậy đó…sáng học cũng nghe mấy đứa bạn nói y chang mẹ vậy…_Mình lắc đầu cười đáp.
-Đâu…con cúi xuống đây mẹ coi thử…_Cô Trang vừa nói vừa giơ cao cánh tay mới dùng để xoa bi mình lên.
-…_Mình im lặng lưỡng lự vì không biết có nên né tránh luôn không nữa.
-Có gì đâu Duy…cũng đều là trên người của con hết mà…để mẹ xem thử…ừm được rồi nhiệt độ của con như vầy là vẫn rất bình thường không có gì đáng lo hết…chắc tại dầm mưa nhiều quá nên mặt của con vốn đã khờ giờ lại càng khờ hơn đó…_Cô Trang thấy mình có vẻ hơi nhát nên liền chòm dậy ịn nguyên cả bàn tay vào trán mình rồi mới phán đoán bệnh tình.
-Dạ thì con đâu có nói là con đang bị sốt đâu mẹ…chỉ là cảm thấy hơi lừ đừ chút thôi…mà sao mẹ còn chưa cởi luôn quần lót ra đi…chứ cứ vuốt vầy hoài con sợ…sợ lát con…_Mình vừa nói vừa chỉ tay vào mảnh vải cuối cùng vẫn đang còn dính chặt trên người cô.
-Ừm…ừm để mẹ cởi…_Cô Trang gật nhẹ đầu xong thì lại một lần nữa quỳ thẳng người dậy.
Chậm rãi xoay lưng về phía mình như thể tinh thần phụ nữ ngại ngùng vẫn đang còn đôi chút gì đó đọng lại và khi gần như đã chỉnh chu xong xuôi mọi thứ, cô Trang liền nhẹ nhàng luồn tay vào bên trong phần lưng của chiếc quần lót mỏng manh vẫn đang mặc trên người để rồi từ tốn đẩy sâu xuống bên dưới, lần lượt để lộ ra hai quả mông căng tròn nung núc đầy phúc hậu và cả cái rãnh nhỏ sẫm màu kéo dài từ đoạn bên trên xương cụt xuống tới tận nơi cái khe hẹp đẫm nước của chiếc bướm lởm chởm lông đen, bởi lần “làm cỏ” gần đây nhất của cô cũng đã cách hơn hai tuần.
Lúc đó mặc dù vẫn đang mải mê nhìn ngắm khoảnh khắc mà chiếc quần lót màu hồng cánh sen chuẩn bị được cho rời khỏi người cô, nhưng vì đã có sẵn vài dự định to lớn từ trước nên chỉ chờ đến khi miếng vải mỏng đó xuống tới đoạn lưng chừng hai gối là mình đã phải đành lòng gọi giật ngược.
-Khoan đã mẹ…từ từ đã…_Mình vội lớn tiếng ngăn cô.
-Sao Duy…con làm mẹ giật mình luôn đó…sao…có chuyện gì hả con…_Cô Trang bất giác quay đầu lại tròn mắt.
-À dạ chỉ là…con muốn mẹ cúi người về phía trước thêm một chút nữa…được không mẹ…_Mình gãi đầu cười.
-Cúi người về trước hả…là cúi như vầy đúng không ta…mà chi vậy Duy…sao tự nhiên con lại muốn mẹ phải cúi xuống làm gì…chắc là Duy đang tính làm gì mẹ đúng không…con không được hư đâu đó…_Cô Trang ngơ ngác vừa nhìn mình lại vừa cất tiếng hỏi không ngớt.
-Thì mẹ cứ cúi xuống cho con đi mà…nhanh đi mẹ…_Mình trề môi nhỏng nhẽo xong còn giúp chỉnh dáng để cô dễ dàng vào đúng tư thế hơn.
-Rồi…mẹ chiều Duy mà…vầy được chưa con…_Cô Trang cười vui vẻ rồi đoạn cũng ưng thuận làm theo ý mình.
Chống tay lên nền nệm, cô Trang từ từ cúi người xuống rồi sau đó nhích dần phần thân dưới về phía sau vô tình khiến cho hai mảng mông tròn trịa kia càng lúc càng được banh rộng, chiếc bướm đỏ lòm cũng vì thế mà ngày càng lộ diện rõ hơn ra trước hai con mắt đang gần như muốn lọt tròng của mình.
Vội vàng ngồi thụp xuống ngay cạnh giường để có thể dễ dàng soi xét từng góc độ của phần bên dưới háng chân cô Trang, mình sau khi đã quan sát thật kĩ càng mọi thứ thì liền không nói không rằng chậm rãi đưa tay tới đặt hờ lên hai bờ mông nung núc thịt trước mặt, để rồi nhẹ nhàng ve vuốt đều khắp và bất ngờ banh rộng chúng ra khiến cho vùng hậu môn của cô thình lình bị kéo căng đến độ đỏ lóe lên vì đau tức.
-Duy à…con làm gì đó Duy…_Cô Trang nhỏ nhẹ cất tiếng hỏi như đang cố trách khéo mình vì hành động vừa rồi.
-Dạ sao mẹ…mẹ đau ạ…_Mình lập tức buông tay ra khỏi mông cô rồi liền lúc hỏi dò.
-Có muốn mẹ thử banh rộng hậu môn của Duy ra giùm không…xem thử có đau không nha…_Cô Trang mím môi nhìn về phía sau.
-Thôi mẹ…đau mà…_Mình vội lắc đầu nguầy nguậy.
-Ừm…vậy ra Duy của mẹ cũng biết đau nữa à…_Cô Trang gật gù thở dài đầy cảm thán.
Chuyện xảy ra mình thực sự không cố ý mà tất nhiên chỉ là không cố tình làm đau cô thôi chứ còn ý muốn được banh rộng cái cửa sau nhỏ thó và chúm chím kia thì lại hoàn toàn nằm trong chủ đích của mình. Lí do vô cùng chính đáng của sự việc đơn giản chỉ là một hành động tiện tay, kiểu như khi bạn được tận mắt chứng kiến và tận tay cầm nắm hai khối thịt vừa nung núc vừa to lớn lại còn đang dính chặt vào nhau nữa thì việc muốn tách rời hoặc banh rộng chúng ra tự thấy cũng là một điều dễ hiểu, chí ít là đối với riêng mình lúc đó.
Bấy giờ mặc dù vẫn chưa cảm thấy ăn năn hối lỗi gì cho lắm nhưng kì thực mình đã cố gắng tự nhủ với bản thân rằng hãy cứ nên cẩn thận thì hơn. Không buồn chạm đến phần mông của cô Trang nữa mình lúc này chỉ lẳng lặng luồn tay nhẹ nhàng lần mò sâu xuống bên dưới để rồi ve vuốt dọc khắp quanh háng chân cô, và cả cái khe bướm nhỏ hẹp vốn đã nhớt nhúa nước nhờn từ ban nãy thì giờ đây lại thêm phần trây trét ra xung quanh gấp bội lần.
Thoải mái mân mê cho đến khi bất giác để ý thấy ở cô Trang đã bắt đầu xuất hiện những màn thở hơi ra đầy gấp gáp, nhanh chóng dừng lại mình im lặng không nói lời nào để rồi chợt thình lình nhét vội hai ngón tay vào trong cửa mình cô sau đó không nề hà mà cứ thế móc hồ hởi khiến cho cơ thể bên trên cũng vì vậy mà lắc lư không ngừng. Dần dà tăng nhịp độ mình cố gắng dồn mọi sức lực trong từng cú móc để chăm chỉ liên tiếp vào ra không ngơi nghỉ, cứ như đang muốn xé toạc hai mép thịt mỏng dính nơi háng chân của người phụ nữ đang quằn quại uốn éo ngay trước mặt vậy.
Ái ân đê mê vẫn nồng nàn tiếp diễn cho đến khi bất chợt xuất hiện từ sâu bên trong khe bướm của cô Trang một dòng nước trắng đục nhây nhớt vội vã ào ra, tuy không nhiều nhưng cũng đủ để tràn ướt cả tay mình và còn rưới đầy ra một mảng nệm trắng tinh, cùng lúc ấy cô vội vã đổ nghiêng xuống trân người nằm dài xa nền nệm.
Biết thừa khoảnh khắc đó là gì và cũng biết rõ thứ lạc khoái mà cơ thể cô Trang đang cảm thấy nên chỉ kịp thở phào lấy một cái là mình đã liền đứng dậy đi thẳng vào trong toilet để rửa ráy tay chân và cả là đi vệ sinh nữa. Xong xuôi thì chậm rãi mở cửa bước ra và đúng thật không ngoài dự đoán khi cô Trang lúc này đã trở lại bình thường và vui vẻ nở với mình một nụ cười hiền mặc dù đôi mắt vẫn hãy còn lim dim lắm.
-Con đi tiểu hả Duy…_Cô Trang nhẹ nhàng cất tiếng nho nhỏ.
-Dạ…con tiểu với rửa ráy tay chân chút thôi mẹ…mà mẹ đỡ hơn chưa…bình thường chưa…_Mình cười.
-Đỡ gì Duy…mẹ có bị gì đâu mà đỡ…_Cô Trang chống tay ngồi dậy làm bộ giả lãng.
-Nhưng…nhưng con thấy ban nãy…mẹ…_Mình che miệng cười trêu cô.
-Thôi nay Duy nói nhiều quá…à mà sao mẹ thấy cửa kính ở đây nó cứ trong veo vậy ta…từ toà nhà bên kia nhìn qua nhiều khi thấy được trong này cũng không chừng…_Cô Trang đứng lên chắp tay sau lưng để rồi hướng ánh mắt nhìn ra xa xăm.
-Chắc là không đâu…chẳng lẽ người ta lại không biết tôn trọng sự riêng tư của người khác vậy sao chứ…_Mình nghiêng đầu ngây ngô.
-Cũng có chứ con…vì tôn trọng sự riêng tư nên người ta chỉ đứng từ xa nhìn rồi dùng điện thoại quay lại sau đó mới chia sẻ đầy rẫy ra trên mạng…chứ bọn họ đâu có thèm trực tiếp làm phiền đến người trong cuộc chi…hiểu chưa…hiểu rồi ha…hiểu rồi thì để mẹ kéo lại cho an tâm nha…_Cô Trang nói xong thì liền cẩn thận đưa một tay lên để che ngực rồi liền lúc bước lại kéo tấm rèm bảng lớn.
-Nhưng nếu kéo hết vào thì hình như là hơi tối đó mẹ…_Mình chậc miệng đáp.
-Ừm vậy thì để mẹ kéo vào hai phần ba thôi rồi mình bật thêm đèn bàn nha Duy…_Cô Trang ậm ừ rồi sau đó chi li chỉnh chu lại độ che phủ ánh sáng của tấm rèm cửa.
-Dạ…_Mình vội gật đầu ngay.
Lẹ chân đảo bước vội sang phía bên kia giường mình nhanh chóng bật bóng đèn ngủ đang được đặt trên chiếc bàn nhỏ khi ánh sáng trong phòng lúc này đã dần trở nên mờ đục hẳn, sau đó thì mới chậm rãi đi lại đứng cạnh bên cô Trang khi thoáng thấy cô vẫn đang loay hoay ước chừng chỉnh sửa rèm che.
-Con thấy nhiêu đây được rồi mà mẹ…tối vầy đâu ai nhìn được gì nữa…_Mình bước đến vòng tay ôm eo cô từ phía sau rồi khẽ thì thầm.
-Ừm…mẹ cũng thấy được hơn rồi…_Cô cười đáp.
Đợi cho cô Trang vừa dứt lời, mình liền lập tức xoay người về phía trước để rồi tình cảm ghé sát ân cần đặt lên môi cô một cái hôn thật sâu và không còn giữ kẻ. Giây phút hai chiếc lưỡi ấm nóng lần mò, tìm kiếm rồi quyện chặt lấy nhau khiến cho không khí trong phòng phút chốc lại quanh về với tình cảnh ngột ngạt khó tả, dễ hiểu thôi vì ngay cả đến nhịp thở của mỗi người lúc này cũng đều đang thay phiên nhau đứt đoạn.
Vừa hôn môi, mình vừa cố gắng luồng tay xuống bên dưới rồi ra đằng sau để mãi mê nhào nặn hai bờ mông căng tròn của cô Trang liên tục làm cho thằng cu em chẳng mấy chốc đã liền ngẩng đầu trở lại. Khung cảnh sực nức những say đắm ấy cứ như vậy mà vần vũ trôi đi mãi cho đến khi sau một hồi chăm chỉ dày vò thân xác nhau, cô Trang bất chợt rời môi khỏi mình rồi thì liền lúc cúi xuống nói nho nhỏ.
-Duy…con đứng im nha…_Cô Trang vội hối hả nói.
-…_Mình tuy gật đầu nhưng vẫn chỉ là mím môi chứ không nói gì vì vẫn chưa thể hình dung ra được vấn đề.
Vì ban đầu chỉ để ý thấy cô Trang cúi thấp người xuống tới đoạn lưng chừng ngực rồi thì nhẹ nhàng liếm láp lên hai đầu ti bé tẹo, vậy nên mình cứ ngỡ rằng cô sẽ chỉ dừng lại ở đấy thôi chứ đâu thể nào ngờ được cô còn thản nhiên không thèm nghe lời can ngăn cố gắng dùi đầu sâu hơn xuống bên dưới, tới mức gần như đã quỳ hẳn ra sàn để rồi một tay cô dịu dàng ve vuốt hai hòn bi của mình còn một tay thì ra sức nắm thật chặt thằng cu em để rồi đưa đến gần miệng mà lè lưỡi liếm liên tục vào phần đầu khấc.
-Mẹ…con vừa…vừa mới đi tè xong đó…còn dính…_Mình mặc dù đang giật nảy liên tục mỗi khi chiếc lưỡi nhám nhúa kia lướt nhẹ qua phần miệng sáo nhưng vẫn cố gắng trân người khẽ nhắc cô.
-Kệ…_Cô Trang chợt rời ra để đá lông nheo với mình một cái sau đó thì lại liền lúc nhét vội vào trong miệng.
“Lưỡi không xương nhiều đường lắt léo
Miệng không vành, miệng méo tứ tung”
Mặc dù nói vậy nhưng khoan hãy để ý đến nghĩa bóng của thành ngữ vì rằng hiện tại mình đang cố gắng đề cập đến nó theo đúng với nghĩa đen, nghĩa nguyên sinh ban đầu của vấn đề.
Nói không ngoa chứ thực sự khi ấy hầu hết mọi ngóc ngách được cấu tạo cơ bản trên phần thân của thằng cu em mình đều bị chiếc lưỡi mềm mại và uyển chuyển của cô Trang ân cần lướt qua. Những cảm giác đê mê và chất ngất ấy cứ hệt như một làn sóng điện từ liên tục lan truyền đều đặn bắt nguồn từ dương cụ ra khắp các giác quan trên cơ thể, đến mức mà lắm lúc nếu không trân gân gồng cứng người lên thì mình dễ chừng sẽ bị đổ quỵ ngay tức khắc.
Chiếc lưỡi hư hỏng ấy của cô Trang hình như còn chẳng biết đến mệt mỏi là gì bởi lẽ ngoài việc chăm chỉ ve vuốt quả chuối chín đỏ hỏn gân guốc phía trước mặt ra, nó thậm chí còn cố gắng nút thả xoành xoạch hai hòn bi hình bầu dục đầy tội nghiệp bên dưới mà vô tình tạo nên những âm thanh trở trẽn đến mức khó cưỡng. Tiếng bì bõm với dung môi chính là thứ nước nhờn xuất phát từ sự va chạm giữa đầu lưỡi cùng phần da thịt bên trong miệng của cô Trang với đầu khấc và cả thảy bề mặt da bên dưới nơi hạ bộ của mình khiến cho khung cảnh vốn đã không tế nhị là mấy thì nay lại càng thêm phần dâm loạn hơn rất nhiều, mãi cho đến một lúc sau khi tất cả đều đột ngột bị dừng lại.
-Duy à…hay là mẹ con mình lên giường nằm nha con…quỳ vầy mẹ đau gối quá đi…_Cô Trang chợt rời miệng ra nói trong khi tay thì vẫn đang nài ép tuốt cu em của mình liên tục.
-À…dạ…dạ…_Mình nheo mắt rên rỉ đáp.
Nhanh chóng làm theo như lời cô Trang vừa nói, mình lẹ chân bước tới rồi thoải mái thả người nằm ngửa xuống giường thản nhiên hướng thằng cu em chĩa thẳng lên trần, cố gắng điều hòa hơi thở đôi chút trong lúc chờ đợi. Còn về phần cô Trang thì sau khi đã đi lại bàn và dùng khăn giấy vệ sinh sơ qua hai bên khoét miệng nơi mà mớ nước dãi ban nãy ít nhiều đã lan tràn và trây trét ra, cô cuối cùng cũng chịu đi đến bên cạnh giường nhưng thay vì chỉ nằm xuống và chuyện trò tâm sự với mình thêm lúc như mọi khi thì cô Trang lúc bấy giờ lại thình lình chủ động chống tay lên ngực và vòng chân sang để rồi ngồi hẳn trên phần bụng dưới của mình khiến cho thằng cu em chẳng mấy khó khăn là đã có thể dễ dàng đâm hờ vào hai mép thịt giữa háng chân cô. Tiếp tục đầy cẩn trọng, cô Trang từ tốn hạ thấp cả thân người xuống để cho thằng cu em từng nhịp từng nhịp trơn tru ngập sâu dần vào bên trong cái khe nhỏ bóp thắt nơi cửa mình cô.
Cảm giác khi thằng cu em lại một lần nữa xé toạc hai mép thịt mỏng dính để rồi chui tọt vào bên trong cơ thể cô Trang vẫn y như mọi lần, là những thứ xúc cảm rất khó tả về chất và cả về lượng. Sự biến đổi ở chất biểu hiện cụ thể trong những hành động mang đậm yếu tố tinh thần tiền quan hệ, từ cách mà cô Trang chủ động cuồng nhiệt đẩy đưa tình huống cho đến cái cách ân cần lôi kéo tạo cho đối tác những khao khát dục tình máu lửa, luôn khiến cho bản thân mình trào dâng những chờ đợi của sự mới mẻ ở mỗi lần cả hai gặp mặt. Sự thay đổi về lượng ngẫm thấy lại càng sâu sắc hơn và chẳng khi nào là giống khi nào cả bởi lẽ các thớ thịt sâu bên trong cơ thể cô Trang luôn niềm nở đón tiếp bằng những nhịp điệu rất lạ lẫm mỗi khi thằng cu em của mình viếng thăm, đó là còn chưa đề cập đến những động tác luân phiên chèn ép cũng như nhào nặn không ngơi nghỉ từ hai bờ mông căng bóng tròn trịa và cả phần háng chân bó sát, làm cho mình không ít lần đã phải chết tràn trong những ái ân đậm say và chất ngất.
Và chắc chắn là cũng không cần phải có bất kì một mối lo lắng nào về độ ướt át cũng như trơn tru suốt quá trình lao phầm phập vào nhau của hai cỗ máy chỉ toàn thịt là thịt bên dưới kia, vì rằng mặc dù trước đó đã phải vãi vã không ít ra sàn nệm nhưng kì thực lúc bấy giờ chẳng hiểu sao nơi cửa mình của cô đáng ngạc nhiên thay lại vẫn đang tiếp tục lan tràn thứ dung môi quen thuộc.
-Mẹ…mẹ có muốn con…_Mình há hốc thở dốc khi phần thân dưới đang hoàn toàn bị động.
-Lát nữa đã Duy còn giờ…giờ thì cứ để mẹ…_Cô Trang khẽ lắc đầu sau đó thì liền nhắm nghiền cả hai mắt lại.
-…_Ậm ừ, mình chỉ biết im lặng mím môi vịn chặt hông cô.
-Duy…con có muốn…Duy có muốn sờ vú mẹ không…sờ vú mẹ đi Duy…_Cô Trang nhỏ tiếng rên rỉ khi phần thân bên dưới lúc đó vẫn đang chăm nhỉ xoay vòng nhè nhẹ.
-Dạ…_Mình liền lúc dè chừng nheo mắt đáp.
Chậm rãi giương cao cánh tay hiện vẫn đang được đặt hờ ở phần eo của cô Trang lên phía trên đôi chút để rồi khẽ khàng nắm gọn và ve vuốt đều đặn hai bầu ngực to tròn bóng láng, mình sau đó lập tức chủ động vừa luân phiên nghiến nhẹ hai đầu ti căng cứng vừa thu người lấy đà hòng cố gắng hích thật mạnh phần thân dưới khiến cho cô Trang chỉ sau vài giây yên lặng là đã lại phải liền quặn người lên vì ngây ngất.
Thoáng để ý thấy cô Trang đã vào guồng, mình liền lập tức chớp lấy cơ hội. Nhanh chóng nhỏm dậy sau khi đã đưa tay xuống bên dưới trở lại để vịn chặt eo cô, mình liền vội vã cong người cố gắng thúc liên tục phần hạ bộ vào giữa háng chân người phụ nữ bên trên khiến cho cơ thể cô Trang lúc đó phải giựt nảy lên xuống từng hồi không ngơi nghỉ, thứ nước nhờn đục nhầy bọt trắng cũng vì thế mà lại được dịp ứa tràn ào ạt xuống đám lông đen xoăn tít nơi gốc thằng cu em của mình, rồi bệch dính vào da.
-Duy…được…được rồi con…để mẹ…để mẹ…Duy lát nữa đã…lát nữa đã con…_Cô Trang í ới đưa tay xuống vỗ nhẹ lên ngực mình can ngăn.
-Hưm…hưm…nhưng…dạ…_Mình gật đầu ưng thuận, vừa thở hơi ra vừa liên tục xoay vòng phần thân dưới của cô ngay trên hạ bộ hòng cố gắng duy trì cơn hưng phấn lâu dài cho cả hai.
-Con “ra” chưa Duy…”ra” chưa…_Cô Trang chợt nhoẻn miệng cười trêu mình.
-Hủm…dạ con chưa…mà con “ra” chưa mẹ cũng không biết được sao…_Mình bặm môi thở nhẹ.
-Sao mẹ biết Duy được chứ…con cứ hất người lên xuống liên tù tì vầy thì làm sao mà mẹ có thể biết là con “ra” hay chưa được hửm…_Cô Trang nhìn xuống lườm yêu mình.
-Vậy là con phải nhẹ nhàng và chậm rãi thì mẹ mới biết được ạ…_Mình nheo mắt tò mò.
-Cũng không hẳn là vậy…tại đa phần là mẹ để ý kiểu như nếu thấy người đàn ông đang đều đều chậm chạp mà đột nhiên lại làm mọi thứ nhanh hơn…rồi nhăn nhó…sau đó run lên bần bật thì có nghĩa là đối tác sắp “ra” hoặc là đang “ra”…chắc chắn thế…mẹ thấy con cũng vậy mà ba của bé My cũng vậy luôn…_Cô Trang thẳng thắn giải bày.
-À dạ…vậy thì con sẽ không bao giờ “ra” luôn…_Mình ậm ừ chắc nịch.
-Làm được mới nói nha nhóc con của mẹ…_Cô Trang cười rồi bất giác đưa tay tới vuốt dọc đám mồ hôi đang lấm tấm trên trán mình.
-…_Mình im lặng và nhanh nhảu nhắm mắt lại vì ngượng ngùng khi vô tình bắt gặp ánh nhìn đầy trìu mến từ cô.
-À mà giờ mẹ xoay người lại nhé Duy…được không con…_Cô Trang chợt vỗ sườn mình đề xuất.
-Hủm…dạ vậy để con ngồi dậy đã…_Mình giật mình mở mắt ra rồi định bụng sẽ chống tay hẳn dậy.
-Thôi con ngồi dậy làm gì đâu…cứ nằm yên đó đi…ngồi dậy không chừng còn bị đau hơn đó…_Cô Trang chậc miệng xong thì liền đè cả hai tay lên ngực mình.
Khép nép từng chút một, cô Trang chậm rãi chống chân xong xoay người thành vòng ở tư thế ngồi xổm lần lượt từ phía chính diện chuyển sang bên, rồi sau đó thì từ tốn gập cả hai đầu gối xuống sàn nệm trở lại để có thể dễ dàng hoàn thành quá trình quay hẳn cơ thể về phía sau.
Tiếp tục không nói không rằng mà chỉ thản nhiên ngã người về trước, cô Trang dịu dàng chống cả hai tay lên chiếc gối đang được kê cao trước mặt rồi sau đó thì chậm rãi ưỡn người bắt đầu nhịp đều cặp mông tròn lẳng lên xuống không ngơi nghỉ, chiếc bướm đỏ lòm và ướt át kia cứ như vậy mà tuốt dọc thằng cu em của mình suốt gần ba phút đồng hồ.
Liên tục gồng cứng người để ra sức gánh chịu sự dày vò, hành hạ mãi không dứt từ háng chân cô Trang đến nỗi mà lắm khi mình còn như muốn ngất lịm đi nhưng thay vào đó sự nhức mỏi, mệt nhoài từ thể xác lại được tưởng thưởng vô cùng xứng đáng về mặt tinh thần, bởi lẽ cảm giác khoan khoái và sung sướng nhất thời xuất phát từ bên dưới hạ bộ cứ lần lượt thay phiên nhau trào dâng khiến cho mình nhiều lúc như muốn phát điên vì những đê mê tận hưởng. Thậm chí nếu như không cố gắng trân người để tự kiềm nén chính bản thân thì tại vài thời điểm nhất định biết đâu chừng mình đã đổ gục mà trút thẳng toàn bộ mọi chất chứa vào sâu bên trong cơ thể cô Trang rồi cũng nên.
Nhưỡng tưởng mọi thứ sẽ cứ như thế dập dìu tiếp tục trôi qua giữa khung cảnh tràn ngập những tiếng thở than ai oán và những thứ âm thanh đầy nhục dục: “bành bạch” phát ra từ mông cô Trang mỗi lần hạ cánh đáp xuống chạm vào bắp chân mình, “xình xịch” của nền nệm lò xo nhấp nhô không hồi kết khi hai thân thể trần truồng cứ mãi dày vò quấn lấy nhau, chứ tuyệt nhiên đâu thể nào ngờ rằng chỉ vừa một lúc sau đó là cô Trang đã lại thình lình co rúm người lại khiến cho cái bướm đỏ hỏn nhanh chóng trượt hẳn ra khỏi thằng cu em của mình, sau đó thì vừa ôm chặt hai chân ở tư thế quỳ cô Trang lại vừa run rẩy trong rên rỉ đến đáng thương.
-Mẹ…mẹ lại “ra” nữa ạ…_Mình khấp khởi lên tiếng khi lại một lần nữa trông thấy dòng nước màu đục quen thuộc rả rích thành dòng dưới háng chân cô.
-Ừm…mẹ xin lỗi…có dính…dính người con không…_Cô Trang dịu dàng ngoáy đầu lại nhìn mình lí nhí.
-Dạ không…mà nếu có dính thì cũng đâu có sao mẹ…trước sau gì con cũng phải đi tắm lại mà…_Mình chống tay ngồi dậy đáp.
-Ừm mà đây hình như là lần thứ ba của mẹ rồi hả…chắc tại mấy bữa nay không được gặp Duy…nên mẹ mới nhớ Duy nhiều như vậy…Duy có thương mẹ không…_Cô Trang vừa nói vừa ưỡn lưng thẳng người dậy.
-Dạ có chứ…_Mình thật thà trả lời.
-Ừm mà giờ mẹ cảm thấy mỏi quá rồi…hay là…tới lượt Duy nha…được không…_Cô Trang nhỏ nhẹ hỏi dò.
-Dạ…_Mình cười khì gật đầu.
Nói hết câu mình liền quỳ thẳng người dậy ngay trên bãi nước nhờn mà cô Trang vừa chảy ra, chậm rãi cầm chắc thằng cu em mình thoải mái rê quét dọc khắp suốt từ đoạn bên dưới xương cụt kéo dài xuống đến tận nơi cái hột bướm bé tẹo đang ẩn náu dưới rìa da thừa, thứ mà thường ngày phải chịu khó ấn nhẹ vào thì mới có thể mảy may trông thấy được hình dạng nguyên bản.
Xong xuôi đâu đó thì canh chuẩn vị trí, mình nhẹ nhàng đưa tay nắm hờ cặp mông tròn trịa của cô Trang hòng giữ cố định, sau đó mới từ tốn đẩy người tới trước ấn mạnh thằng cu em cắm sâu vào chính giữa hai mép thịt mỏng dính để rồi bắt đầu nhịp điệu đẩy đưa.
Có lẽ do đã trải qua tới tận ba lần rã rời nên sau khi phải liên tục tiếp nhận những cú đẩy thúc đầy mạnh bạo từ phía sau của mình vào giữa háng chân, cô Trang ban đầu dường như chỉ toàn thấy nhăn nhó và cắn răng cam chịu nhưng chỉ vừa một lúc sau đó khi mọi thứ đã dần trơn tru trở lại thì ngay lập tức cô đã liền nhanh chóng cuồng nhiệt hưởng ứng theo bằng những tiếng rên la sôi nổi, bằng những tràn thở hồ hởi và bằng cả những lần ngoáy đầu nhìn lại phía sau.
Hai tay giữ chặt phần mông của cô Trang, mình cong người cố gắng ra sức đẩy tới liên tục mà nom chẳng khác nào một cái máy khâu khiến cho thằng cu em sau mỗi lần vào ra cái chốn nhơm nhớt ấy đều để lại những thứ âm thanh va chạm xác thịt giòn tan không dứt. Mãi cho đến khi bất giác như thường lệ sau một quá trình tranh đấu gay go và quyết liệt, mình cuối cùng cũng lâm vào tình trạng tức tối ngay gần kề, tất nhiên mọi thứ đều xuất phát từ phần gốc của thằng cu em.
-Mẹ…mình…mình nằm xuống đi…nha…_Mình nheo mắt gấp rút đề nghị.
-Ưm…ư…ừm…_Cô Trang quay lại nhìn mình thở dốc và khẽ gật đầu.
Dễ dàng nhận được sự ưng thuận, mình nhanh chóng rút thằng cu em ra khỏi háng chân cô xong thì liền một tay ôm ngang bụng còn một tay đặt hờ ở hông để có thể thật chậm rãi đẩy nghiêng sang bên rồi nhẹ nhàng lật ngửa cô nằm duỗi lưng ra nền nệm. Tiếp tục vội vội vàng vàng nhét cu em vào trở lại bên trong hai mép bướm, mình đưa tay xuống thoải mái kéo rộng hai chân của cô Trang ra để rồi cố gắng hì hục dập dìu thêm gần 2 phút nữa.
-Mẹ…mẹ…Duy…Duy sắp ra…sắp ra rồi…_Mình hít hà nhả từng chữ một.
-Ưm…ừm mẹ…mẹ biết mà…Duy ra đi…_Cô Trang bấu chặt hai tay vào ga gối, mím môi đáp.
-Nhưng con ra bên…ưm…ra bên trong…bên trong của mẹ luôn ạ…_Mình chau mài thở dốc khi cơn bão lũ đã gần kề trước mắt.
-Không ra bên trong…thì còn ra ở đâu nữa con…_Cô Trang nhăn nhó trả lời vì lúc này cô đang phải run rẩy toàn thân bởi những cú đẩy hất của mình gần như đã chạm tới mốc của sự đỉnh điểm cả về số lượng lẫn mãnh lực.
-Nhưng mà tối nay…tối nay mẹ còn…đi tiệc mà…_Mình gắt lên giữa những bí bách cuối cùng.
-Thì có đi…ư…ư…ưm…nhưng mà có sao đâu Duy…_Cô Trang trân người khẽ nghẹn lên từng tiếng.
-Thôi để con…ra…ra bên ngoài…_Mình bặm môi và dường như chỉ có thể nói bằng thanh quản bởi khi ấy mọi thứ đã sắp sửa phun trào từ ngay bên dưới.
Vội vã rút nhanh thằng cu em đang mếu máo đến ức nghẹn ra khỏi cái bướm đầy rũ rượi, mình khẽ nhỏm chân về trước đôi chút để có thể dễ dàng ngồi xổm lên người cô Trang rồi cứ thế vừa vuốt lấy vuốt để thằng cu em vừa gầm rú điên dại như đang bị ai đó chọc tiết, nhanh chóng khiến cho từng dòng tinh dịch màu trắng đục từ trong miệng sáo theo đường mà rả rích thành bệch xuống ngực cô.
Tinh lực cạn kiệt, mình của lúc ấy nom cứ y hệt như một phế nhân thực sự rồi thì lầm lũi đổ gục sang bên và còn gác hờ chân lên người của cô để thở dốc nữa. Về phía cô Trang thì sau một hồi cố công nhắm nghiền cả hai mắt lại hòng để cơn say tình mau chóng qua đi thì cuối cùng cô cũng “tỉnh dậy”, quay sang nhìn mình cười trìu mến.
-Mẹ tưởng ban nãy hình như có nghe thấy ai đó nói là sẽ không bao giờ “ra” luôn mà ta…_Cô Trang khẽ vuốt má mình trêu ghẹo.
-Hủm thì tại…mẹ…_Mình mắc cỡ nên liền nhích người đôi chút để rồi gối đầu lên tay cô, cười bẽn lẻn.
-À mà nay con học đâu ra cái trò xuất lên ngực mẹ vậy…sao không “ra” bên trong luôn cho rồi…_ Cô Trang nhíu mài thắc mắc.
-Dạ tại con sợ tối nay mẹ đi tiệc…lỡ đâu nó…nó chảy ngược ra thì kì lắm…_Mình trề môi quan tâm.
-Nay Duy cũng biết lo cho mẹ quá ha…nói vậy thôi chứ làm sao mà tinh dịch của con ở trong người mẹ đủ nhiều đến mức để tối nay chảy trào ra được…nên dù cho Duy có xuất bên trong hay ra bên ngoài đối với mẹ cũng vậy thôi hà…_ Cô Trang chậm rãi từng câu chắc nịch.
-Là sao mẹ…cũng như nhau hết ạ…_Mình tròn mắt ngạc nhiên.
-Là vầy…nếu như Duy có xuất bên trong đi chăng nữa thì lát vào phòng tắm mẹ cũng sẽ móc cho nó chảy ra bớt thôi để tránh khỏi bị trào ngược xuống quần lót…phụ nữ ai mà lại không biết mấy cái này chứ con…_Cô Trang cười mỉm chi giải thích.
-À dạ…_Mình gật gù nhớ ra vì hôm thứ 7 tuần trước cũng đã từng nói chuyện này với chị Tú Anh rồi.
-Còn nếu ai không quen hoặc nhạy cảm vùng kín thái quá thì đơn giản chỉ cần lót thêm một miếng băng vệ sinh vào dưới đáy quần nhỏ hệt như đang trong ngày đèn đỏ là được…chảy ngược xuống bao nhiêu thì sẽ được thấm hút vào lòng miếng băng lót hết bấy nhiêu…không có gì phải lo cả…ủa mà Duy…con đang làm gì đó…_Cô Trang vẫn tiếp tục nhẹ nhàng giải thích rồi thì đột nhiên giật nảy người nhìn xuống bên dưới.
-Hủm…tại con sợ nó bị đông lại…_Mình cười mỉm khi vài ngón tay của mình hiện ở trên ngực cô Trang lúc này đang lì lợm nghịch ngợm mớ tinh dịch ban nãy.
-Thôi làm ơn để kệ giùm mẹ đi nhóc con à…nếu lỡ có bị khô thật thì lát nữa vào phòng tắm gặp nước nó cũng sẽ tự động bị trôi hết đi thôi mà…_Cô Trang kí nhẹ vào trán mình khẽ nhắc.
-…_Mình im lặng không đáp mà cứ thế tiếp tục rảnh tay ngày một be bét nó ra xung quanh nhiều hơn.
-Duy đừng mà con…con trây ra đầy ngực mẹ hết rồi kìa…Duy à…có nghe mẹ nói không đó nhóc con…_Cô Trang cười trừ ra sức lay vai mình.
Không thể nhớ rõ là khi ấy đầu óc của mình đang nghĩ đến cái gì nữa nhưng đảm bảo rằng tất cả mọi hành động sau đó từ mình thật chỉ mang hàm ý đùa cợt là chính. Cụ thể là khi vẫn đang tiếp tục hăng say nhòe nhoẹt đám chất nhầy màu trắng sữa trên một bên vú của cô Trang, thì thình lình lúc đó chẳng hiểu sao tiện tay thế nào mà mình lại chợt nổi hứng dùng ngón trỏ quẹt nhanh lấy một bệch lớn rồi sau đó vội vã chọt thẳng vào trong miệng của cô Trang khi vô tình trông thấy cô vẫn đang mãi la í oái bởi trò tiêu khiển vô cùng quái đảng của mình. Cũng xin nói rõ luôn là không phải chỉ dừng lại ở vành môi ngoài thôi đâu mà là đi hẳn vào sâu bên trong, bôi lên tận trên đầu lưỡi đến mức mà khi chỉ vừa kịp rút ngón tay ra là mình đã liền thấy cô Trang há hốc đến chưng hửng.
-Duy…con…con tới số rồi…_Cô Trang trừng mắt gầm gừ nhỏ tiếng.

52 thoughts on “**Chap 125** – DÌ TÔI LÀ MỘT TEEN GIRL

 1. cái này thì hơi lạ nghe cu Duy, trước đây mình đã nạp xu để đọc chap này, khi có sự cố khắc phục xong sao lại phải nạp tiếp 2 xu để đọc, giải thích cái zụ̣ này cho rõ ràng cái coi
  ôi chán Duy ghê

 2. hôm trước vừa trả 6 xu xong h lại trả thêm 2 xu nữa @@ cứ hỏng thêm vài lần nữa chắc mình phá sản luôn :|

 3. Vay gio muon xem lai nhung chap cu phai tra xu nua ha duy trong khi e noi chi phai tra xu 1 lan duy nhat cho moi chap vay ma gio thich tang la tang bo tay

 4. Chap 123, 124, 125 a trả xu r nhưng chưa đọc mà h mỗi chap phải thêm 2 xu thì 3 chap sau mỗi chap được giảm 2 xu đúng k e?

 5. Thế này éo đc!!! Những chap e đã trả xu để đọc rồi giờ muốn đọc lại thì làm sao????? Đền bù đi ….

 6. Thế này k đc làm kiểu này mất uy tín lắm ae đã chịu khó đọc mất tiền 1 lần r mình cũng theo dõi đến chap mới nhất r bh chẳng nhẽ lại trả thêm xu để đọc nữa coi bộ k ổn mất thêm 3xu nữa. Đáng nhẽ phải mở đọc free mấy chap bị mất này chứ làm ăn thế này coi bộ k ổn

  • Sao cứ làm quá lên thế nhỉ, có 10 nghìn bạc mà sao hết người này tới người kia rủa mình vậy. Đã nói các chap sau này sẽ trừ dần cho bằng đủ mà thôi. VPS bị virut chứ mình có muốn đâu, giải thích đi giải thích lại rồi.Bó tay thật luôn rồi đấy.

   • Biết là thế những vẫn cứ thấy thắc mắc, ns chung là đành chấp nhận và mong duy hoàn thành chap nhanh coi như bù đắp cho ae. Hóng chap

Leave a Reply