**Chap 120** – DÌ TÔI LÀ MỘT TEEN GIRL

Chuyện chị Tú Anh thường xuyên thích sử dụng những từ ngữ dân dã và biệt ngữ xã hội để miêu tả về các vấn đề có liên quan mật thiết đến hoạt động tình dục, tình yêu và hôn nhân gia đình đã được mình công khai khá nhiều từ những chap trước mà điển hình nhất là lúc kể lại cuộc gặp gỡ lần đầu tiên giữa hai chị em, cũng như quá trình cạo lông đầy gay cấn diễn ra bên khách sạn quận 3 vào đêm chủ nhật hôm bữa. Tuy nhiên với chỉ bấy nhiêu đó không thôi thì vẫn chưa phải là tất cả, bởi thực sự trong suy nghĩ của chị Tú Anh tình dục là phải trần tục, tức khi đã trần truồng thì cả nam và nữ đều phải tục tĩu mới có thể hoàn toàn đạt được những khoái cảm to lớn mà công cuộc hoan lạc thể xác mang lại. Vậy nên cũng xin nói rõ ở đây, mình sẽ lột tả lại tất cả mọi chuyện bằng những ngôn từ có thể là rất khó chấp nhận với đa số những người độc thân khó tính đang theo dõi bộ truyện này.
-Em cũng biết từ đó nhưng mà…à sao vừa rồi chị Tú Anh nói là sẽ mắc cỡ nếu bị em nhìn…vậy mà lúc phát hiện ra em đang nhìn thì chị Tú Anh lại chỉ cười thôi ta…_Mình ậm ừ rồi nhanh chóng lảng đi sau khi nghe thấy động từ có phần hơi khó lọt tai đó.
-Chị mắc cỡ bởi lí do khác nữa kìa chứ không phải chỉ vì bị Duy nhìn không đâu…_Chị Tú Anh thoáng chốc trở nên ngượng nghịu.
-Lí do gì nữa ta…hay do đây là lần đầu chị Tú Anh dùng miệng để làm chuyện này nên mới sợ không đúng với ý em…sợ bị em chọc ghẹo đúng không…_Mình đoán chừng hỏi chị.
-Sao Duy mới đoán có một lần là đúng y luôn vậy…thật ra…thực sự đây là lần đầu tiên chị bú cu của đàn ông nên cũng có hơi lo…mà nhóc cảm nhận được hết luôn hả…_Chị Tú Anh bặm môi cúi đầu.
-Cảm nhận gì chị… chuyện vụng về ạ…à cũng không hẳn…_Mình khịt mũi ngẫm nghĩ.
-Mà chị có làm nhóc đau không…đau lắm đúng không…vì đau nên nhóc mới phải mở mắt ra mà…_Chị Tú Anh trề môi chợt buồn.
-Không phải đâu chị…chỉ hơi tê thôi…mà cũng không hẳn là tại đau nên em mới biết đây là lần đầu của chị Tú Anh đâu…mà do hôm bữa chị Tú Anh có kể cho em nghe chuyện hồi đó chị với người yêu cũ từng…ở bàn đá đường lên chùa rồi nên em mới đoán vậy…_Mình cười trừ giải thích khi lúc đó thằng cu em vẫn đang bị chị Tú Anh nắm hờ không buông.
-Ừm đúng rồi…bữa chị có kể cho Duy nghe hết rồi mà giờ tự nhiên quên mất…vậy là không phải do chị gà mờ hay cùi bắp đúng không…vậy mà nãy giờ làm chị lo quá trời…_Chị Tú Anh thở phào.
-Nói chứ thật ra…chị Tú Anh…cũng có một chút…_Mình rụt rè đáp.
Đây không phải là lần đầu tiên mình gần gũi phụ nữ, càng không phải là lần đầu mình được một ai đó mút miết mân mê thằng cu em bởi cả My, chị Chi và cô Trang đều đã từng chăm sóc mình từng li từng tí những lúc ái ân chuyện chăn gối trên giường, vậy nên mới nói những biểu hiện có phần hơi nhút nhát và thiếu kinh nghiệm của chị Tú Anh hầu hết đều được mình nắm bắt và soi xét kĩ càng. Thường khi quan hệ bằng miệng, người phụ nữ từng trải và dạng dĩ hay có xu hướng cố gắng tạo ra những tác động mạnh bạo nhất có thể lên bộ phận sinh dục của đàn ông với mục đích nhanh chóng đem lại những xúc cảm ngay tức thời, và cũng là để tránh cảm giác đau tức miệng khi phải liên tục hé mở và hoạt động cơ hàm trong một khoảng thời gian tương đối dài.
Sở dĩ mình dám chắc rằng đây là lần đầu tiên chị Tú Anh thực sự làm điều này, bởi lẽ ngoài những run rẩy cơ bản về mặt tâm lý ra thì ở chị mặt sinh lí cũng vô cùng có vấn đề khi hầu hết những tác động từ miệng chị lên thằng cu em của mình đều rất nhẹ nhàng, đa phần chúng chỉ được xuất phát từ môi là chính và nếu chịu khó quan sát kĩ thì sẽ thấy giống hệt như một đứa bé gái đang chúm chím mút sữa từ bình vậy, tuyệt nhiên chẳng có bất kì một sự kích thích nào đủ lớn để khiến cho mình phải ngay lập tức trào dâng những nỗi niềm cảm xúc day dứt đang hiện hữu trong đầu.
-Vậy là có hả Duy…cũng tại chị không biết cách mút nên mới…mà em có đau không…_Chị Tú Anh lo lắng.
-Dạ không hề đau…không sao đâu chị…chẳng ai mới lần đầu mà biết hết mọi thứ cả…_Mình xua tay cố làm cho chị an lòng.
-Nói chứ ban đầu chị cũng mường tượng được là mình cần phải làm những gì rồi…nhưng thực tế lại rất khác so với phim ảnh…_Chị Tú Anh thở dài tâm sự.
-Hủm…đừng nói là chị Tú Anh coi phim sex nha…_Mình nghệch mặt ra.
-Ủa chứ Duy chưa từng coi hả…xạo nha…mới tuổi này thì làm gì biết cách chịch nếu như không coi phim sex chứ…_Chị Tú Anh nhìn mình đầy nghi hoặc.
-Tất nhiên là em đã từng coi phim sex rồi…chỉ là em có chút thắc mắc…chị Tú Anh là con gái mà cũng xem loại phim đó hay sao nên em mới hỏi thôi…_Mình ngồi thẳng dậy lùi người về phía sau dựa lưng vào thành giường sau khi thấy chị Tú Anh đã chống tay đứng lên đi lại phía chiếc giỏ xách lúc đó đang đặt trên bàn.
-Ai mà lại chẳng muốn coi hả nhóc…phụ nữ cũng như đàn ông thôi đều là con người mà…chuyện tâm sinh lí thì làm sao mà kiềm được…chỉ là…nói sao ta…phụ nữ không thích bô bô cái miệng khi nói về những chuyện đó như đàn ông con trai…chứ còn đem ra bàn luận to nhỏ với nhau thì chắc là nhiều hơn luôn đó…_Chị Tú Anh tay cầm bịch khăn giấy ướt lầm lũi đi lại ngồi xuống giường ngay bên cạnh mình.
-Nhưng em có bô bô đâu…mà chị Tú Anh lấy khăn giấy lại đây chi á…_Mình gãi đầu không hiểu chị ấy tính làm gì.
-Không bô bô nên chị mới nói Duy bê đê đó…thì lấy khăn giấy để lau cu cho nhóc chứ còn làm gì nữa…_Chị Tú Anh thản nhiên trả lời như thể việc chị đang làm là rất bình thường.
-Chị Tú Anh để em tự lau được rồi…mà sao tụi mình mới có mút chút xíu thôi đã phải lau rồi…không để lát nữa rồi đi vào phòng tắm rửa ráy luôn một thể…_Mình nói xong thì liền đón lấy miếng khăn từ tay chị.
-Đừng nói là nhóc tính nhét cái con cu đầy nước miếng đó vô bướm chị nha…mất vệ sinh lắm Duy à…_Chị Tú Anh há hốc mồm miệng rồi vội lườm mình.
-Nhưng…cũng là nước bọt của chị Tú Anh thôi mà…với lại trong phim em thấy người ta cũng hay làm vậy để cho trơn nữa đó…_Mình gãi đầu khó hiểu.
-Nhưng chị cứ thấy nó ghê ghê sao đó…mà nếu như phải sử dụng tới nước miếng để bôi trơn thì nước nhờn trong bướm phụ nữ dùng để làm gì…để hằng ngày tiết ra rồi dính ướt đáy quần lót chơi thôi hả…đành rằng phim sex là một chuyện nhưng đâu phải cái gì mình cũng bắt chước theo được nhóc…_Chị Tú Anh lí giải cặn kẽ.
-À dạ…vậy là lát nữa em cũng không được…ấy với bướm chị Tú Anh luôn hả…_Mình bặm môi đá lông nheo.
-Sao nhóc…ấy bướm gì…bỏ nha…bỏ ý định đó đi nha…Duy mà lòe nước miếng vào trong đó thì làm sao chị lau sạch được hả…bỏ dùm đi nha…_Chị Tú Anh chợt hiểu ra ý mình nên liền một tay đưa xuống bên dưới che bướm lại, một tay chị đưa lên trên che miệng cười nắc nẻ.
-…_Mình cũng hùa cười theo chị.
-Ưm vậy giờ Duy muốn chị mút cu ra sao thì chỉ chị đi…chị sẽ cố gắng làm theo y hệt ý Duy…_Chị Tú Anh dần nghiêm túc trở lại.
-Dạ thôi khỏi đi chị…em cũng không thích mấy chuyện dùng miệng này cho lắm…_Mình lắc đầu đáp.
-Nhóc chỉ muốn được chịch thôi chứ gì…nhưng mà chị thấy thích…hay là lần sau em giúp chị cải thiện từ từ nha…được không…hứa nha…_Chị Tú Anh bĩu môi nhõng nhẽo.
-Dạ…mà ủa chưa gì chị Tú Anh tính đến lần sau rồi hả…_Mình lè lưỡi trêu.
-Trời…giờ còn dám nhại lại chị nữa hả…_Chị Tú Anh đưa tay xuống vỗ yêu thằng em mình.
-Em giỡn đó…chị Tú Anh nằm xuống đây đi…_Mình vừa nói vừa níu tay chị.
-Ưm chắc là Duy phải đợi chị lát nha…chị vào đánh răng cái đã…_Chị Tú Anh vội đứng lên né tránh mình.
-Sao vậy…ủa ban nãy em tưởng chị Tú Anh đánh răng rồi mới ra đây mà…em vào phơi đồ thấy có một cái bàn chải ướt đang gác trên kệ…_Mình ngơ ngác.
-Ừm thì đúng là nãy chị đánh răng rồi nhưng chị mới vừa bú cu Duy xong còn gì nữa…lát nhóc mà hôn chị có nghĩa là đang gián tiếp hôn con cu của mình á…_Chị Tú Anh lờ đờ mắt vẽ vời.
-Sao tự dưng nghe chị Tú Anh nói xong em thấy ghê ghê ta…_Mình xuôi theo.
-Đó…bởi vậy…đợi chị lát nha…_Chị Tú Anh hích mắt với mình xong liền quay lưng đi về hướng phòng tắm.
Nằm ngáp ngắn ngáp dài một lúc thì cuối cùng chị Tú Anh cũng từ phòng tắm bước ra sau khi đã cho mình chán chê chờ đợi hơn 10 phút đồng hồ.
-Em tưởng chị Tú Anh phải tắm rửa xong xuôi hết trong trỏng rồi đó chứ…_Mình thở dài với vẻ trách móc.
-Hả gì nhóc…chị mới vừa vào có chút xíu thôi mà làm gì ngoài này nôn nóng dữ vậy…xin lỗi ha…_Chị Tú Anh bước lại chỗ ghế trống lấy khăn lau sơ qua người một lần nữa, rồi sau đó mới chậm rãi đi tới giường nằm xuống ngay bên cạnh mình.
-Gần 10 phút chứ chút xíu gì…phải nằm đây đợi mới thấy lâu cỡ nào…_Mình chậc miệng giận lẫy.
-Thôi mà…cho chị xin lỗi đi…chị thương Duy của chị nhất…cho chị xin lỗi ha…_Chị Tú Anh vừa nói vừa lẹ làng ghé môi lại gần hôn tới tấp lên mặt mình.
-Lạ thật đó…Duy nào là Duy của chị…em là của chị Tú Anh hồi nào kìa…_Mình vờ nhìn đi hướng khác.
-Thì ngay bây giờ…nhóc sẽ là của chị…_Chị Tú Anh mím môi cười đầy ẩn ý.
Dứt lời chị Tú Anh vội vàng nhoài cả tấm thân vừa trắng trẻo lại vừa đầy đặn sang bên để rồi sau đó đè trọn tất cả lên người mình. Hai bầu ngực tròn trịa với chóp nhũ hồng hào đỏ mọng dường như chỉ chờ có thế là liền cạ rạ, rê ra đều khắp từ cổ lên tới mặt và luôn cả hai gò má của mình cho đến khi chúng thình lình bị níu giữ lại bởi một đôi môi đang tràn đầy sự thèm khát. Và thằng cu em đờ đẫn ngay bên dưới kia cũng thế, cũng không thể thoát khỏi cái số phận hẩm hiu đã được định sẵn khi liền nhanh chóng sau đó nó bị kẹp chặt vào chính giữa hai mông của chị Tú Anh và phải liên tiếp gồng mình gánh chịu những sự chèn ép, kích thích không ngơi nghỉ từ nhịp điệu dã chiến mà vòng ba của người phụ nữ bên trên đang dập dìu mang đến, thậm chí có đôi lúc lần lượt cả hậu môn và cửa mình của chị Tú Anh đều gần như muốn nuốt chửng nó vào bên trong da thịt nhưng cuối cùng lại chỉ lạnh lùng buông ra, nhẫn tâm để lại trên đầu nó những thứ dung dịch vừa ướt át lại vừa nhớt nhúa.
Nằm bên dưới chị Tú Anh thêm lúc thì cuối cùng mình cũng quyết định xoay người trở ngược lên trên giành lại quyền chủ động. Bấy giờ mặc dù đã có thể thoải mái cúi xuống mút miết luân phiên lên hai đầu ngực của chị nhưng vẫn chưa chịu dừng lại ở đó, mình còn cố tình trả đũa và trêu ngươi bằng cách thản nhiên điều chỉnh thằng cu em lủi sâu xuống bên dưới rồi sau đó liên tiếp chà sát mạnh bạo vào hậu môn của chị Tú Anh, hòng vờ như đang cố gắng mở khóa đi vào “cửa sau” bằng một chiếc chìa tù đầu và nung núc thịt.
-Nhóc tính làm gì đó…_Chị Tú Anh chau mài khó chịu khi cứ mãi bị mình cạ rạ nơi hậu môn.
-Hủm…em có tính làm gì đâu…chưa làm gì mà…_Mình vội giả điên.
-Nếu không tính làm gì thì sao cứ chà con cu vô đít của chị hoài vậy…nhóc phải kéo lên trên một chút nữa mới đúng chứ…_Chị Tú Anh lờ đờ mắt lí nhí.
-Ừm hứm…_Mình hí hửng gật đầu.
-Nhóc muốn mang bao hay không gì cũng được hết…tại ban nãy trước khi qua đây chị có mua thuốc để sẵn trong giỏ xách rồi…_Chị Tú Anh nói xong thì liền nhắm nghiền mắt lại.
-…_Mình im lặng, không trả lời ngay vì hơi thoáng ngạc nhiên trước hành động đó của chị.
-Nhưng nhóc nhớ là đừng có cho ra bên trong chị nha…lát chiều hai chị em mình còn đi chơi nữa đó…mấy đứa bạn chị nói là nếu cho ra bên trong thì lúc đi đứng di chuyển hay bị chảy ngược dính ướt quần lót…khó chịu lắm…_Chị Tú Anh căn dặn.
-Chị Tú Anh kể chuyện hôm nay đi gặp em cho bạn bè nghe ạ…_Mình cười hỏi.
-Trước chị nghe mấy nhỏ bạn thân dưới quê ngồi tâm sự thôi…chứ ai đâu rảnh đi nói chi…_Chị Tú Anh mở mắt ra lườm mình sau đó cũng liền lúc nhắm lại.
-À…_Mình gật gù quỳ thẳng người dậy, vào tư thế chuẩn bị.
-Mà em nhẹ thôi đó nha Duy…chị sợ đau lắm…nhẹ nhẹ…từ từ…nãy Duy nói là vẫn còn nhớ chuyện chị kể về những gì đã xảy ra trên bàn đá ngã rẽ đường lên chùa đúng không…_Chị Tú Anh bất chợt mở mắt ra vịn eo mình lại.
-Dạ em vẫn nhớ…sao chị…_Mình hỏi ngược lại chị.
-Chẳng hiểu sao chị lại có cảm giác giống như bây giờ Duy đang chuẩn bị phá trinh chị lần nữa vậy…cứ thấy sợ sợ kì kì…hay là Duy nhét vào chậm chậm thôi nha…từ từ hẳn tiến vào sâu được không…nhóc thương chị thì chiều chị đi…nha…_Chị Tú Anh nheo mắt nài nỉ.
-À dạ em biết rồi…chị Tú Anh nhìn vậy mà cũng nhát gan quá ha…_Mình đưa tay tới vuốt má chị.
-Không phải là nhát gan…chỉ là chị bị ám ảnh quá nhiều thôi…_Chị Tú Anh lại thở dài.
-Chị Tú Anh đừng lo lắng nữa…em sẽ làm theo đúng với ý của chị…giờ chị Tú Anh dạng rộng chân ra đi để nếu có đau thật thì cũng sẽ đỡ hơn nhiều đó…hay là để em cầm giúp chân cho chị đỡ mỏi nha…_Mình an ủi rồi chậm rãi nâng tay lên cao đỡ lấy hai cẳng chân của chị ấy.
-Chị càng lúc càng thấy cưng Duy nhiều hơn đó…_Chị Tú Anh có vẻ đã dần cảm thấy an tâm hơn nhờ vào những hành động ân cần của mình.
Cầm chắc hai chân của chị Tú Anh vừa là để cho chị đỡ mỏi và cũng vừa để giữ tư thế quỳ thẳng, mình từ tốn đưa đầu khấc tới gần rồi liền lúc đâm hờ vào chính giữa hai mép thịt mỏng dính nơi háng chân của chị.
Sau đó thì thật cẩn thận, mình hích nhẹ phần mông tới trước đôi chút đồng thời đẩy thằng cu em chậm rãi đi sâu dần vào bên trong cái rãnh hẹp đang được phủ mờ bởi một lớp nước nhờn nhợt và ươn ướt kia. Với mỗi centimet sít lại gần nhau hơn của hai thân thể trần truồng, mình mặc dù đã cố gắng thực hiện mọi thứ nhẹ nhàng nhất có thể nhưng vẫn không sao tránh khỏi những tiếng hít hà, rên rỉ và cả gương mặt nhăn nhó vì đau tức của chị Tú Anh.
-Từ từ Duy ơi…chị thấy thốn quá…từ từ em…_Chị Tú Anh bất chợt xua tay nguầy nguậy khi thằng cu em của mình đã vào được bên trong hơn phân nửa.
-Đau lắm hả chị…_Mình lập tức chững lại rồi liền lên tiếng hỏi han.
-Tuy là không đau mấy nhưng chẳng hiểu sao chị lại thấy thốn lắm…thốn và rát kinh khủng luôn…chắc phải từ từ lại đã…_Chị Tú Anh nheo mắt rầu rĩ.
-Dạ…hay em rút ra nha…_Mình chậc miệng thương chị.
-Đừng…nhóc mà rút ra thì nãy giờ công chị gắng sức cố chịu đựng coi như trôi sông hết rồi còn đâu…thôi để chị ráng thả lỏng thêm chút nữa coi sao…mà cũng tại con cu của em nó bự quá…chị cố lắm rồi mà càng vào sâu hình như nó lại càng làm chị cảm thấy thốn hơn thì phải…hay là giờ chị cắn răng gắng chịu rồi Duy cố hết sức nhét thật mạnh vào một cái luôn đi…làm vậy nó chỉ rát một lúc thôi chứ cứ rề rà vầy hoài chị sợ lát nữa chị khóc ra đây luôn mất…_Chị Tú Anh thì thầm nhỏ tiếng.
-Dạ chắc cũng phải thử làm như vậy quá…mà em thấy chị Tú Anh ra nước nhiều lắm rồi đó…chỉ có điều là bên trong của chị hình như hơi hẹp quá thôi…_Mình ậm ừ rồi cũng quyết định là sẽ làm theo lời chị.
-Ừm…mà nếu giờ cu của Duy vào lút luôn vậy thì lát nữa khi chị em mình tiếp tục quan hệ liệu nó có còn rát không ta…_Chị Tú Anh bặm môi thắc mắc.
-Chắc không đâu chị…_Mình tươi tỉnh nhìn chị.
-Chị cũng mong vậy…mà chị em mình có phải là đang phá trinh đâu sao rát quá vầy nè trời…_Chị Tú Anh ngước mắt nhìn lên trần nhà than vãn.
-Chắc tại đây là lần đầu sau khi chị Tú Anh bị rách màng nên mới rát như thế…mà từ lần đó đến giờ tính ra cũng lâu quá rồi còn gì…vậy theo ý chị Tú Anh em sẽ đẩy một cái thật mạnh cho nó vào hẳn bên trong luôn đúng không…_Mình hỏi dò lần cuối.
-Ừa…nhóc cứ đút thật mạnh vào đi…_Chị Tú Anh gật đầu chắc nịch rồi sau đó vội nhắm nghiền cả hai mắt lại.
-Dạ…_Mình nín thở.
Khác hẳn so với ban nãy khi lúc này thay vì phải ngồi thẳng người và dang rộng cả hai cánh tay để nâng đỡ phần cẳng chân giúp chị Tú Anh thì mình lại chủ động cúi thấp người xuống nằm úp trên thân thể chị, để rồi ngay sau đó nhẹ nhàng đặt lên đôi môi người phụ nữ bên dưới một nụ hôn thật ngọt ngào đến mức khiến chị phải liền vội vã mở tròn cả hai mắt ra nhìn. Chỉ chờ có thế là lập tức không nói không rằng gì nữa, mình nhanh chóng thu người lấy đà hất mạnh phần thân dưới đánh ùa vào giữa háng chân của chị Tú Anh thành một tiếng “bạch” khá kêu, cùng lúc khiến cho thằng cu em lại được dịp xé toạt hai mép thịt đỏ lửng kia ra thêm đôi chút rồi cứ thế lủi sâu gần như hết cỡ vào bên trong cái khe hẹp bó sát nơi cửa mình chị Tú Anh.
-Ưm…ưm…_Chính là những tiếng rên rỉ đầy uất ức nghẹn đắng nơi cuống họng của người phụ nữ hiện đang bị khóa chặt toàn thân ấy, ngay cả đến đôi môi tội nghiệp của chị cũng bị kẻ thủ ác luân phiên mút miết, dày vò đến mức không thể hé rộng ra hơn.
Giây phút gượng ép giữa cả hai cứ như vậy lững lờ trôi qua trong sự im ắng đáng kinh ngạc của khung cảnh và gần như bất động hoàn toàn của con người, tất cả mọi việc thực sự đã phải chững lại một lúc khá lâu cho đến khi chị Tú Anh chợt đưa tay xuống bên dưới vỗ đen đét lên mông mình thầm ra hiệu rằng: “Mọi chuyện với chị đã ổn”.
-Chị Tú Anh đừng giận em nha…vừa rồi tự nhiên em nghĩ biết đâu chừng những lúc mà chị Tú Anh ít đề phòng nhất…em nhét vào thẳng luôn nhiều khi chị lại cảm thấy ít đau hơn thì sao…nên em mới…_Mình rụt rè lên tiếng khi cả hai lúc đó đã ngồi thẳng dậy và rời hẳn nhau ra.
-Ừm thì chị cũng không có giận gì nhóc đâu mà…đúng là lúc đầu chị cũng cảm thấy đau lắm đó nhưng nó chỉ nhói lên một lát là hết ngay…bây giờ thì hình như chỉ còn hơi tê tê chút thôi…_Chị Tú Anh vừa nói vừa với tay về phía chiếc bàn gỗ đặt ngay đầu giường.
Từ tốn cầm lấy bịch khăn giấy mà ban nãy được mang đến để dùng lau thằng cu em cho mình, cẩn thận xếp làm tư một miếng khăn mỏng trắng tinh rồi sau đó chậm rãi đưa xuống bên dưới háng chân, chị Tú Anh nhẹ nhàng chà sát nó lên phần mặt ngoài của cái bướm đỏ hỏn nơi cửa mình rồi sau đó lò dò đưa lên cao ngang tầm mắt.
-Ủa máu…có máu kìa chị ơi…_Mình hốt hoảng khi vô tình liếc thấy mặt trong của miếng khăn giấy vừa được chị Tú Anh kéo ra khỏi háng chân.
-Cặn máu chứ không phải máu đâu nhóc à…ban nãy chị nói vậy mà hóa ra lại đúng thấy chưa…tại cu của Duy bự quá nên khi đút vào nó làm cho bướm chị phải banh rộng ra hết cỡ…bởi vậy nên giờ mới bị rỉ máu vầy nè…_Chị Tú Anh bặm môi.
-Mà chảy máu kiểu này có sao không ta…tiếp tục được không…hay…hay là thôi…_Mình ôn tồn lo lắng.
-Tiếp tục thì tiếp tục thôi chứ mắc gì đâu lại không được nhóc…bướm chị bị rỉ máu là do phải căng rộng ra hơi nhiều…tại ban nãy chị chưa quen với cu của Duy đó thôi chứ như bây giờ thì quen rồi nên chắc là không sao đâu…mà Duy…hay chị em mình đổi tư thế khác đi…được không…_Chị Tú Anh bỗng nhiên đề nghị sau khi đã rõ ràng phân tích mọi chuyện.
-Chị muốn tư thế gì…_Mình gật đầu.
-Thì Duy cứ nằm xuống trước đi đã rồi chị mới nói được chứ…_Chị Tú Anh lè lưỡi trông khá đáng yêu.
-Chị tính ngồi lên người em luôn chứ gì…đúng chưa…_Mình lườm mắt gặn hỏi.
-…_Chị Tú Anh dường như đã bị nói trúng tim đen nên liền lảng mắt nhìn đi hướng khác.
-“Đành rằng phim sex là một chuyện nhưng đâu phải cái gì mình cũng bắt chước theo được”…em nhớ là hình như ban nãy đã có nghe một ai đó nói câu này thì phải…_Mình mặc dù đã ưng thuận và ngã lưng nằm ngửa ra giường nhưng vẫn cố buông lời trêu chọc chị.
-Đâu có đâu…gì chứ chuyện này thì chị nghĩ là tụi mình cần phải nên bắt chước theo mới đúng đó…_Chị Tú Anh vừa cười mỉm chi vừa chậm rãi nhỏm người quỳ thẳng dậy, sau đó thì nhẹ nhàng vòng chân sang ngồi hẳn lên trên bụng mình.
-Vậy à…cũng lạ quá ha…lạ quá chị ha…_Mình vẫn ráng nhây.
-Rõ ràng là nhóc biết chị muốn mà vẫn cứ thích ghẹo chị hoài nha…_Chị Tú Anh trách yêu mình lần cuối trước khi cả hai chính thức nhập cuộc.
Lặng lẽ đưa một tay ra sau lưng, chị Tú Anh khẽ khàng nắm chặt lấy thằng cu em để rồi cạ rạ phần đầu khấc của nó vào giữa háng chân chị cho đến khi tất cả đều đã bám đầy những thứ nhớt nhúa và trơn ướt mới thôi. Sau đó thì chỉnh chu, chị Tú Anh chậm rãi dúi hờ khúc thịt sừng sững với cái đầu đỏ hỏn kia vào chính giữa hai mép thịt nơi cửa mình bản thân rồi đoạn mới nhẹ nhàng nhích người xuống bên dưới, để ngầm giúp cho thằng cu em của mình có thể thật thuận lợi tiến sâu dần vào bên trong nơi khe hẹp sinh lý của chị.
-Chị còn đau không…_Mình khấp khởi lên tiếng khi trông thấy chị Tú Anh đã vào đúng tư thế và cũng là vừa mới đưa tay về phía trước để chống lên ngực mình.
-Hết đau rồi…giờ chỉ còn hơi xót xíu thôi em…_Chị Tú Anh mím môi trả lời mình khi đôi mắt của chị lúc này đã nhắm nghiền và hơi thở cũng dần trở nên đứt đoạn bởi những hồi hít hà không ngớt.
Gật đầu an tâm khi mọi thứ dường như đã ổn và cả hai lúc đó cũng chẳng còn phải vướng bận với bất kì một mối lo lắng nào khác nữa. Thoải mái đưa hai tay lên cao, ban đầu mình chỉ chậm rãi kích thích bằng cách vuốt ve và xoa bóp đều đặn cả hai bầu ngực căng tròn mềm mại ngay bên trên của chị Tú Anh cho đến khi bất chợt cảm giác như cơ thể chị đang có những dấu hiệu run lên vì khoái cảm thì không nói không rằng gì nữa, mình thản nhiên nắm gọn hai bầu vú của chị Tú Anh trong lòng bàn tay để vào thế rồi bắt đầu lâm trận bằng những nhịp điệu nhẹ nhàng từ phần thân bên dưới.
Tuy rằng cả hai thân xác khi ấy mới chỉ dừng lại ở những pha lên xuống nửa vời chẳng dứt khoát nhưng không vì thế mà công cuộc ái ân của hai chị em trở nên nhạt nhẽo và hời hợt trong những phút đầu, ngược lại chính nhờ vào việc được trải nghiệm những nâng niu và chiều chuộng hết mực từ mình mà cảm giác lo âu cũng như sợ sệt khi một lần nữa tiếp xúc với tình dục của chị Tú Anh đã dần tan biến hẳn, rõ nét nhất là mặc dù lúc ấy mọi cử chỉ lóng ngóng của chị còn mang tính chất thụ động khá nhiều nhưng bù vào đó chị vẫn rất cố gắng hưởng ứng theo những tác động luân phiên từ bên dưới háng chân bằng những màn rên la lớn tiếng và cả thở hì hục có phần hơi quá lố.
Quyết định sẽ đẩy nhanh nhịp độ trụy lạc khi cả hai chị em lúc này sau vài phút trôi qua đã quá quen thuộc với những chuyển động vừa nhẹ nhàng lại vừa đơn giản ở cái tư thế còn chứa đựng nhiều sự e dè này. Rê tay vuốt dọc thân thể mũm mĩm của chị Tú Anh kéo dài từ hai bầu ngực căng nức xuống sâu bên dưới rồi sau đó khẽ dừng lại ở đoạn vòng hai, mình nửa muốn vịn hông lấy đà nửa khác lại cố gắng nâng cả cơ thể của chị lên đôi chút để cho những cú đánh hất liên tục từ phần hạ bộ nơi thằng cu em án ngự có thể tăng cường về phạm vi hoạt động cũng như độ mạnh trong từng va chạm. Bởi thế nên cũng chẳng lấy làm ngạc nhiên khi những tiếng “tịch tịch” đầy ướt át đang phát ra đều đặn từ hai bộ phận nhạy cảm kia bỗng nhiên lại trở nên dồn dập và ngày càng to hơn, chúng cứ thế duy trì đến tận 5 phút đồng hồ sau mới chậm rãi dừng lại khi tấm lưng mình đã loáng thoáng mồ hôi và những hồi rên rỉ từ cổ họng của chị Tú Anh cũng dần lên đến cực đại, thậm chí có lúc gần như đã chuyển hẳn sang la.
-Còn nhỏ mà nhóc…khỏe…khỏe quá ha…_Chị Tú Anh đổ gục lên ngực mình run rẩy thở.
-Em cũng thấy…thấy mỏi lắm chứ…_Mình vuốt mồ hôi trán hộ chị.
-Ừm…ưm…ưm…mà chị có rên to quá không ta…tại…tại chị thấy…_Chị Tú Anh nhíu mắt.
-Sướng…_Mình cười mỉm.
-Ừm…tê tê…sướng sướng…_Chị Tú Anh mắc cỡ đến mức phải kéo tóc che mặt lại.
-Chỉ là…em chỉ sợ…người bên ngoài đi qua lỡ nghe được thôi…chứ còn nếu ở nhà thì…_Mình quàng tay ôm chặt lưng chị.
-Vậy chứ sao mới được rên to hử…_Chị Tú Anh lè lưỡi thắc mắc.
-Nếu như vầy thì được nè…_Mình thì thầm với một giọng điệu đầy ngụ ý.
Dứt lời thì lập tức bặm chặt môi rồi lẹ làng di chuyển cả hai tay rời khỏi tấm lưng trần truồng của chị Tú Anh để xuống sâu bên dưới ngay đoạn điểm nóng va chạm, mình cứ thế suồng sã banh rộng hai mông chị ra rồi sau đó thì gồng mình thản nhiên nhấp thật mạnh bạo thằng cu em lên xuống liên tục khiến nó ùa ập với những thao tác vào ra tấn công không ngơi nghỉ vào cái bướm tội nghiệp của người phụ nữ bên trên. Nhìn vào mới thấy tư thế của hai chị em lúc này nom cứ y hệt những gì đã xảy ra hôm tối chủ nhật tuần trước ở ngoài mái hiên hè nhà cô Trang vậy.
Như dự đoán chỉ sau vài nhịp dập luân phiên vào ra từ bên dưới của thằng cu em, chị Tú Anh mặc dù đã cố gắng mím chặt vành môi căng người kiềm nén hơi thở và cả những tiếng rên rỉ đang nghẹn ức trong thanh quản khi lúc này thân xác lõa lồ của chị cứ liên tục bị dồn ép bởi những xung động đầy mãnh mẽ từ cuộc truy hoang, nhưng rồi cuối cùng thì mọi nổ lực cũng phải đành đổ sông đổ bể khi một lần nữa tất cả mọi lạc khoái lại cùng nhau vỡ òa, thậm chí nghe chừng âm lượng lần này còn có phần to hơn cả ban nãy.
Được tận tình cổ vũ bằng khúc giao hưởng tuy rằng có hỗn tạp nhưng lại tràn đầy đê mê càng lúc khiến mình trở nên hưng phấn gấp bội để rồi cứ thế căng sức ra mà nhịp, nhịp như chưa từng được nhịp, nhịp lấy nhịp để, nhịp đến mức điên cuồng hòa lẫn cả tâm hồn, thể xác vào từng động tác thít-đẩy hăng say ngay bên dưới bụng lúc nào không hay. Mặc kệ mọi chuyện đang diễn ra xung quanh, mình chỉ việc tiếp tục chăm chỉ dùi sâu thằng cu em vào bên trong phần háng chân nhớt nhúa của chị Tú Anh không ngơi nghỉ, dù cho có lúc trong thời khắc chìm đắm đầy rẫy những giao thoa huy hoàng ấy, thực sự mình đã nhiều lần vô tình bắt gặp nét mặt chị đang ngày càng đanh lại vì một lí do nào đó không rõ.
Mọi thứ cứ vậy hì hục tiếp diễn cho đến khi bất giác như thường lệ sau một quá trình nổ lực và phấn đấu lâu dài, sự bức rức khó chịu chủ yếu xuất phát từ thằng cu em cuối cùng cũng trào dâng và lan tràn ra khắp cơ thể, nó không ngừng thôi thúc và khiến mình phải ngay lập tức toan tính những dự định to lớn về một cuộc đại ân xá cho những người tù trong màu áo trắng.
Ấy vậy nhưng khi nhưỡng tưởng chỉ độ chừng hơn mươi giây nữa thôi, tất cả mọi nỗi niềm sâu lắng và bất tận nhất sẽ cùng lúc phóng xuất thì trái khuấy thay giữa cái khung cảnh ái ân đậm say ấy, giữa những màn rên rỉ và thở hồng hộc không ngớt từ cả hai, chị Tú Anh đột nhiên lại ré lên một tiếng thật to rồi bỗng chốc co cụm run rẩy trên người mình khiến cho thằng cu em cũng vì thế mà trượt hoàn toàn ra khỏi háng chân chị, hiển nhiên những cảm xúc đang chất ngất trong mình bất chợt tắt lịm ngay tức khắc.
-Chị…Tú…Anh…_Mình phân vân gọi tên chị khi hai thân thể lúc đó đã quay về trạng thái thường nhật, hiện tại hai chị em chỉ đơn giản là đang nằm đè lên nhau.
-Chị ra nước…ra nước nhiều lắm nhóc…_Chị Tú Anh dụi đầu vào ngực mình.
-Dạ em cũng thấy bên dưới ươn ướt…mà đây là lần đầu tiên chị ra nước kiểu này đúng không…_Mình quàng tay ôm lưng chị vẻ tự hào.
-Đâu có đâu…chị ra nước kiểu này nhiều lần lắm rồi…chỉ là chưa từng ra nhiều và cảm thấy tê kinh khủng như vầy thôi…_Chị Tú Anh ngước đầu tròn xoe mắt nhìn mình.
-Nhiều lần rồi sao…em tưởng đây mới chỉ là lần thứ hai chị quan hệ thôi mà…_Mình ngạc nhiên hết cỡ.
-Chị nói ra nước là ra nước kiểu chung chung á…mà hình như nhóc hiểu sai việc này ở phụ nữ rồi thì phải…ở nhà nếu chị thích thì tự ênh làm mình ra nước cũng được chứ đâu cần phải quan hệ mới lên đỉnh được…_Chị Tú Anh che miệng cười bẽn lẽn.
-…_Mình nghiêng đầu ra điều khó hiểu.
-Giờ nói sao đây ta…không biết người ta sao nhưng chị thì hay như vầy…dạng như nửa đêm lúc sắp đi ngủ hoặc là đang ngủ ngon bị tỉnh giấc dậy thì tự nhiên trong người chị hay gặp cảm giác bức rức khó chịu lắm…hoặc là vào mấy ngày bị mất ngủ cũng thế…chị thích cởi quần ra…cởi quần thôi nha chứ vẫn còn mặc áo bình thường đó chỉ là…chỉ là để cho trần truồng phần thân bên dưới thôi…sau đó thì chị cạ bướm vào gối ôm rồi chịu nhột chịu tê chút xíu là lát sau cỡ chừng 5-10 phút cũng sẽ ra nước y như vầy nè…xong xuôi chị chỉ cần nhắm mắt lại là ngủ say đến sáng luôn…vậy nên chị mới chẳng bao giờ bị mất ngủ hết…_Chị Tú Anh lè lưỡi giải thích.
-Vậy lỡ như nước nhờn lúc chảy ra nó…dính vào mền gối thì sao…_Mình cười hỏi dò.
-Trước khi ra chị lấy quần chèn ở háng để cho nó thấm bớt mà…xong xuôi thì bỏ sang góc rồi sáng mai dậy sớm dọn dẹp sau…mà thường thì mùi của con gái bọn chị nhẹ lắm…ngâm bột giặt là bay mùi ngay…_Chị Tú Anh vừa nói vừa đưa tay lên che mặt thẹn thùng.
-Bỏ quần sang góc sao…vậy là chị Tú Anh thường ngủ nude nè…cũng ghê quá ha…_Mình trêu chọc chị.
-Chị thích vậy á…nhóc nhớ là đã chê chị vậy nha…mai mốt mà có thắc mắc hay muốn hỏi han gì thì chị cũng im hết luôn…không kể cho nghe bất cứ gì nữa…mà nói chứ con gái ai chẳng vậy hả…trước chị ở chung phòng bên khu cư xá với một chị kia…thấy chị đó cũng hay làm hệt vậy á…_Chị Tú Anh lườm mắt một thoáng nhưng cuối cùng vẫn gác đầu lên ngực mình.
-Chị đó cũng thích cạ bướm vào gối ạ…_Mình lập tức há hốc.
-Không biết tại chị cũng không dám chắc nữa…mà chị để ý cứ trước khi đi ngủ chị đó lúc nào cũng quần áo chỉnh tề nhưng hễ tờ mờ sáng mở mắt ra nhìn qua giường thì thường hay thấy chỉ ngủ trần lắm…trần truồng cả người luôn chứ không phải chỉ mỗi bên dưới như chị đâu…còn chuyện của bác Hạnh bên Buồng Phòng nữa…bác này vừa mới chuyển xuống ngay sát bên phòng chị…cũng được cỡ hai tuần rồi đó…li kì lắm…_Chị Tú Anh từ tốn kể sau khi đã chống tay ngồi dậy dùng khăn lấy lau cu em cho mình và cả vệ sinh phần háng chân của bản thân.
-Li kì hả…vậy chị Tú Anh kể đi…_Mình hí hửng chờ đợi.
-Nhóc mơ đi…vừa nãy mới nghe ai đó nói là chị “ghê quá nha”…_Chị Tú Anh bĩu môi.
-Em giỡn chút mà…chị kể nhanh đi…_Mình lếch lại gần ôm eo rồi vừa dùng tay mân mê vùng háng chân của chị vừa lên tiếng nài nỉ.
-Cũng khôn quá ha… biết nịnh thiệt nhưng để lát nữa đi…lát nữa chị kể tiếp cho nghe còn giờ thì…cu của em xìu xuống chưa đó…_Chị Tú Anh luồng tay ra phía sau lần kiếm cu em mình.
-Ò…à em chưa…_Mình nói rồi khẽ dịch người để thằng nhỏ chìa thẳng tới chạm vào tay chị.
-Vẫn bự y như lúc nãy luôn ta…_Chị Tú Anh thản nhiên ve vuốt nó rồi nhận xét.
-Chị Tú Anh có muốn cả hai cùng quỳ luôn không…quỳ kiểu quay lưng lại á…_Mình vội vã đề nghị khi thằng cu em đã lại một lần nữa cẫng lên hết cỡ vì những ham muốn nhục dục đan tâm hành hạ tâm trí thằng anh.
-Là sao ta…ý là nhóc định nhét cu vào người chị từ phía sau đúng không…_Chị Tú Anh nheo mắt hỏi kĩ.
-Dạ…_Mình liền lúc gật đầu.
-Ừm cũng được…_Chị Tú Anh ậm ừ rồi chậm rãi quay lưng lại.
Vén cao mớ tóc đang rối mù ở lưng gọn gàng sang bên, chị Tú Anh không những chủ động cúi thấp người để rồi chống cùi chỏ hai tay xuống nền nệm mà còn khéo léo nhích cả thân thể lùi dần về phía sau hòng giúp cho hạ bộ hai chị em dễ dàng cạ rạ và ma sát hơn, vậy nên lúc đó mặc dù thằng cu em của mình với chẳng mấy nổ lực nhưng vẫn có thể nhanh chóng đâm trọn vẹn phần đầu khấc vào chính giữa cái khe hẹp đang hãy còn sót lại chút cặn trắng nơi cửa mình chị.
Bình tĩnh xem chừng mọi thứ một lúc lâu, chờ cho tới khi chị Tú Anh đành phải đầu hàng sau bao cố gắng đè nén thằng cu em nhằm để nó chui hoàn toàn vào bên trong bướm của chị nhưng mãi không thành, đến lúc này mình mới cẩn thận dùng tay banh rộng hai bờ mông căng mịn và láng bóng ngay trước mặt ra rồi thì chậm rãi lấy đà để nhẹ nhàng đẩy khúc thịt đang cứng đờ dưới háng chân lút sâu dần vào giữa hai mép thịt đỏ mọng, hòa cùng theo là những màn hít hà liên hồi và trân người đầy ngượng ép từ cả hai chị em.
-Ư…ưm chị rát quá Duy…chậm…chầm chậm thôi nha em…_Chị Tú Anh nhăn nhó rên rỉ vì đau tức.
-Dạ…em…ừm…_Mình nheo mắt khẽ gật đầu.
Thực sự mà nói thì không chỉ có mình chị Tú Anh như vậy thôi đâu vì đến ngay cả bản thân mình cũng cảm thấy thế nữa, bởi sau khi trải qua quá trình lau dọn kĩ càng vừa rồi thì mọi thứ dung môi mà hai chị em đã khổ công chế tiết từ đầu buổi tới giờ hầu như đều bị cuốn trôi, hoặc thấm khô đâu mất điển hình là phần đầu khấc của cu em mình, trước khi tiến vào bên trong háng chân của chị Tú Anh ở tư thế quỳ này nó đơn giản chỉ là một khúc thịt khô khan và rít ráy.
Phải dè chừng hoàn cảnh nên tất nhiên những nhịp điệu đầu tiên ở vai trò “lão tiều đẩy xe” này thay vì tiếp tục hăng say vùi dập cánh bướm vừa dập dìu sương gió ấy thì mình lại chỉ nhẹ nhàng hất cho có, hất lấy lệ, hất thật chậm để cùng chị Tú Anh chờ đón cơn mưa rào mùa hạ từ sâu bên trong các cơ thịt bó thắt kia.
Cuối cùng sau hơn chục nhịp chăm chỉ đẩy thúc tới lui thì dòng nước nhờn đùng đục quen thuộc từ trong khe bướm của chị Tú Anh cũng bắt đầu rả rích, thấm ướt đều khắp lên phần thân thể đang dính liền của hai chị em, lại được dịp trơn tru sau bao chờ đợi nên không cần nói cũng đủ hiểu là sẽ sung sướng đến mức nào. Thoải mái đưa cả hai tay về phía trước, mình vịn chặt eo của chị Tú Anh rồi cứ thế thản nhiên thúc lấy thúc để, thúc không ngơi nghỉ, vừa thúc vừa vô tư há rộng mồm miệng ra mà hít hà lại còn được chứng kiến thật rõ ràng từng tiếng rên rỉ một của người phụ nữ đang quỳ bò ngay trước mặt, đang say đắm uốn éo theo từng nhịp điệu điều khiển từ phía sau của mình, đúng thực là nỗi niềm lạc khoái của cả đời người.
Nói không ngoa chứ khung cảnh ái ân lúc ấy đê mê và đậm sâu tới nỗi khiến mình còn không kịp nhận ra rằng dòng tinh binh cảm tử vừa chết hụt ban nãy đã ngang nhiên mai phục và bất ngờ đánh úp lúc nào không hay, chỉ biết là khi mọi sự ập đến thì ngoài thái độ ngỡ ngàng và day dứt khôn nguôi ra mình tuyệt nhiên chẳng kịp làm bất cứ điều gì để có thể thay đổi tình hình, bởi toàn bộ phần tinh dịch từ đầu khấc thằng cu em đã ùa trào ra và trọn vẹn tiến vào bên trong cửa mình của chị Tú Anh.
-Ưm…hình như nhóc xuất tinh trong bướm của chị luôn rồi đúng không…nóng…nóng quá…_Chị Tú Anh ngoáy đầu lại nhìn mình rên rỉ.
-Tại…tại em không kiềm được…không rút ra kịp…_Mình ngã người nằm dài ra nệm thở dốc.
Ngó thấy mình lừ đừ nhắm mắt lại và không muốn nói gì thêm nữa, chị Tú Anh chỉ thở dài rồi lẳng lặng chống tay ngồi bệt xuống giường dùng khăn giấy thấm khô dòng tinh dịch trắng đục đang nhớt nhúa đều đặn chảy ra từ khe bướm để rồi sau đó nhanh chân bước vội vào phòng tắm chùi rửa.
Đáng ra phải nên nói ngay một lời xin lỗi vì từ đầu khi cả hai vừa mới nhập cuộc chị Tú Anh đã có lời dặn rằng nhất quyết không được ra bên trong, nhưng lúc đó có lẽ vì đã quá mệt mỏi sau một cuộc đấu sức đầy cam go nên chẳng biết tự lúc nào vừa gác tay lên trán là mình đã vội lả đi, chìm sâu vào giấc ngủ mơ màng của một buổi chiều hiu hắt mưa.
Cho đến lúc mình lờ đờ mở mắt ra thì thứ ánh sáng rõ mặt người ban nãy trong phòng giờ đây đã trở nên u tối và mờ đục hẳn. Ngước mắt nhìn về hướng khung cửa sổ đằng xa khi bầu trời ngoài kia đã chuyển chiều tà và cơn mưa rả rích kéo dài từ giấc canh Ngọ cũng vẫn chưa dứt hẳn, cứ tí tách theo gió lùa vào lớp kính xanh ngả màu vàng úa của căn Nhà Nghỉ sừng sững nằm sát bên cầu. Khung cảnh đìu hiu dường ấy thì chỉ cần nói sơ qua cũng đã đủ thấy nao lòng, nhất là khi cơ thể mình hiện tại lại chẳng có lấy một mảnh vải che chắn nào.
Một sự mịn màng chưa định hình khẽ chạm vào da thịt nhanh chóng thu hút sự chú ý, lập tức quay ngoắc sang nhìn mình thất thần nhận ra chẳng biết tự khi nào chị Tú Anh đã nằm ngay sát bên cạnh với đôi tay hí hoáy lướt phím điện thoại, ô kìa hình như nó là của mình mà.
-Ưm…mấy giờ rồi ta…_Mình vờ ngáp dài hắng giọng.
-Hơ…nhóc dậy rồi à…mới bốn rưỡi thôi…_Chị Tú Anh giật nảy ngước đầu ngó qua phía mình.
-Hình như…đây là điện thoại em nhỉ…_Mình khịt mũi.
-Ừm trả nhóc nè…à nhóc mệt lắm hay sao mà chị thấy vừa mới nằm xuống chút là nhóc đã ngủ luôn rồi…_Chị Tú Anh lặng lẽ gác điện thoại lên ngực mình.
-Chắc tại lúc sáng đi học mệt…rồi ban nãy còn phải dầm mưa nữa nên em có hơi đuối chút thôi…_Mình gật đầu.
-Thật không…_Chị Tú Anh chợt cười mỉm chi.
-Dạ thật…thật mà chị…_Mình ngớ người ậm ừ.
-Xạo…sao nãy thấy lúc chịch chị em hăng lắm mà giờ lại than đuối chứ…_Chị Tú Anh nói xong thì liền lọ mọ đưa tay xuống bên dưới vuốt dọc thằng cu em của mình.
-Chị…đừng mà…chị…_Mình khó chịu nên cứ cố gắng uốn éo thân người hòng để né tránh bàn tay mềm mại đó.
-Trời…ghét chị tới mức giờ còn không muốn cho chị mò cu luôn hả…_Chị Tú Anh vừa nói vừa bặm môi nắm chặt cu em mình.
-Không phải…chỉ là tại em thấy nhột quá thôi…à mà chị Tú Anh có giận em không đó…ban nãy em…bên trong chị…_Mình nhe răng cười bẽn lẽn.
-Đáng ra ban đầu cũng định giận lắm…tại chị có dặn dò kĩ trước hết rồi…nhưng sau đó thì chị thấy…hình như ra bên trong nó cũng có chút tê tê…có cảm giác sương sướng…nói chung thì cũng sạch sẽ đó…chỉ là không biết lát nữa đây đi chơi có bị chảy trào ra không thôi…_Chị Tú Anh trề môi ngẫm nghĩ.
-Nãy vào phòng tắm chị có thử rặn chưa…rặn như rặn tiểu á…_Mình xoa cằm hỏi.
-Rồi chứ…ra được hai bệch tinh trùng của nhóc…trắng hếu…nhưng chắc chưa ra hết hẳn đâu…chị nghĩ là vẫn còn chút ít trong đó…_Chị Tú Anh thật thà đáp.
-…_Mình lưỡng lự không biết nên phản ứng thế nào mới phải nữa.
-Duy…giờ nhóc cứ ra hết trong chị luôn đi nha…_Chị Tú Anh bất chợt ngồi bật dậy đá lông nheo.
-Hủm…_Mình nheo mắt ngạc nhiên vì chưa thể hiểu được ngay những lời chị vừa nói.
Thấy mình vẫn còn lớ nga lớ ngớ sao đó nên liền nhanh chóng, chị nhẹ nhàng nhích cả thân người sang bên để rồi lại tiếp tục ngồi đè lên cơ thể mình hệt như ban nãy. Thoải mái cầm thằng cu em, chị Tú Anh cẩn thận nhét nó vào sâu trong háng chân, giữa những nhờn đục đã ứa trào tự bao giờ.

2 thoughts on “**Chap 120** – DÌ TÔI LÀ MỘT TEEN GIRL

  1. ad ơi, mình đã làm theo các bước chjn hình và nhận nút tiếp theo rồi sao lại không đọc truyện được mà lại bj dẫn vào link trang j vậy

Leave a Reply