60 thoughts on “**Chap 112** – DÌ TÔI LÀ MỘT TEEN GIRL

 1. @phamNgocKhanh: Cái ảnh nhìn kích thích thế mà bác. bác yếu tim hay yếu sinh lý thì tốt nhất ko nên đọc truyện này nha =))

 2. vào đọc đc có mấy dòng
  đã thế thím duy lại khuyến mãi cho nguyên cái hình….
  chuyến này ko dám đọc công khai nữa quá

 3. Duy này. Theo mình ấy bạn post truyện vào thứ 2 vs thứ 6 hay vào các ngày khác hoặc 1 tuần post 1 lần nhưng phải vào 1 ngày cố định để ae chờ, mong ngóng, bàn luận chứ duy cứ ra chút chút thế này đọc thấy bục mình mà ít quá thì có gì đâu mà bàn s luận.

 4. A duy cho em hỏi đến chap bao nhiêu là hết vậy để ae còn tính số xu

  hỏi vui…rảnh qúa…CDSHT tý…

  MẦN ĂN LÀ GÌ ĐẤY AE (Hỏi ngu tí)

 5. À em có đọc được hình như truyện của anh duy thì phải cái từ “CẤN”là gì đấy em seach mạng nhưng ko tìm được nghĩa của nó. . .thank ae:D:D:D

 6. Thím Duy nói như cái p/s ☆sao đc D lỡ người ta chưa có time đọc hay là người ta để nhiều nhiều rồi đọc thÌ mất oan nick + xu à, >=6 em đọc là “lớn hơn hoặc bằng sáu” vậy là nhiều hơn hoặc bằng 6 xu bị xóa nick hã ????

  • không, ý là nếu dưới 6 xu thì xóa vì trước đây mình có dịp tặng 5xu khi lập nick mà nhiều bạn đăng kí xong bỏ đó rất khó quản lí nên mình quyết định xóa đi cho tiện.

 7. Anh xóa cái boyphutho1997 của em đi cái đấy lập xong quên nên lập kái này

  hôm nọ vào mail ms thấy nên nhớ nhưg nạp thẻ vào cái này nên dùng lun :):)

 8. Z dau dc chu neu duy ra chap thuong sieng thj xoa hk ai noi chu ra chap nhu z ai ma nap tien lam j trong khj da mua kon du xu duoi 6x thj sao do neu nhu duy lau oau moi xong 1 chap thj ngta nap som lam j chu

Leave a Reply