74 thoughts on “**Chap 108** – DÌ TÔI LÀ MỘT TEEN GIRL

 1. chúc gia đình nhỏ của Duy rờvê năm mới tràn đầy vui khỏe để cứ tiếp tục : Dì Tôi Là Một Teen Girl

 2. Thôi ko can co wa dau moi ng doi dk ma cu choi tet vui ve cho khuay khoa. Chuc gia dinh duy luon luon hanh phuc va nhieu may man hon trong nam moi nha

 3. ngựa đã đóng yên cương, duy rờvê mau gói ghém những lo âu phiền muộ̣n gởi ngựa mang đi chuẩn bị đón chào năm con dê đem đến nhiều niềm vui cho gia ̣đình.
  CHÚC MỪNG NĂM MỚI – GIA ĐÌNH AN KHANG

 4. Chuc ca nha lekhhangduy mot nam moi: An Khang Thinh Vuonng, Van Su Nhu Y, Lam An Phat Dat, Gia Dinh Hanh Phuc, Suc Khoe Doi Dao, Chuc Dat Nuoc Viet Nam Ngay Cang Phat Trien Sanh Buoc Nam Chau.
  Chuc Mung Nam Moi.
  Happy new year.

 5. uiuiuiui khi nào mới lên mâm tiếp zizi , nói 1 tiếng cho ae khỏi hóng chứ cứ hóng mãi mệt wá
  hay là mồm còn dính bánh tét bánh chưng nên không nói được heheheh

 6. ad coi lại dùm mình cái :( sao đăng nhập bằng dt thì đọc dc mấy chap kia..khi đăng nhập đọc mấy chap kia bt..tới 108 khi nào đường link đọc là tự out nick hoài k đọc dc j hết….lên máy tính thì bt

 7. Các bác đừng nóng.Duy còn công việc,cuộc sông nữa mà.lúc nào rảnh mới viết đc chứ. Đừng như trẻ trâu nthe. thông cảm cho nhau 1 tý thì thấy mình sẽ trưởng thành hơn đấy :)

 8. uiuiuiuiui hóng tiếp từ 24 đến h duy rờvê câu h wá khi nào thì có full 108 hè cứ vô ra hoài mệt , nói cho anh em hay cái coi

 9. Hi bạn,
  Mình không hiểu tại sao mỗi khi ra đoạn mới, mình click vô link để đọc truyện mà nó cứ bắt đăng nhập đi, đăng nhập lại . mà rõ ràng là mình đang đăng nhập. và cũng đã mua xu cho cả chap???

  • cái đó là do trình duyệt của bạn có vấn đề đấy, lần sau khi đăng nhập tick vài mục “remember me” thử xem sao.Chỉ mất 1 lần trả xu cho mỗi chap ter thôi bạn.

 10. Không bít đến chap bao nhiêu thì 1 trong 2 người sẽ tỏ tình nhỉ, vs đến chap nào 2 ng sẽ cưới nhau? Nhưng cứ từ từ nhé. Mình ko muốn cái kết wa nhanh đâu.

Leave a Reply